View Single Post
Old 10-21-2016   #15
tctd
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
tctd's Avatar
 
Join Date: Apr 2012
Location: Greenland
Posts: 17,545
Thanks: 21,821
Thanked 21,145 Times in 9,661 Posts
Mentioned: 232 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 4909 Post(s)
Rep Power: 39
tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9
tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9
Default

Quote:
Originally Posted by laingo10 View Post
Nói thật lòng nhé các bạn. Từ khi đến Mỹ tới giờ, mình chỉ bầu cho hai ông TT Mỹ mà thôi, đó là: Reagan nhiệm kỳ 2 vì nhiệm kỳ 1 mình chưa có quốc tịch Mỹ. Người thứ 2 là Clinton, cả hai nhiệm kỳ luôn. Ngoài ra, mình chỉ viết tên presidential candidates xuống lá phiếu người mà mình thích. Mình chưa bao giờ bầu cho Obama cũng như Bush chả và con.
tui cũng nói thiệt .. truớc đây tui cũng chưa bao giờ ũng hộ đãng dân chủ .. Bush cha, Bush con cũng bầu lắng .. nhưng lần này thì tui không thích cu xì chump , vì ku này quá tệ .. cho nên tui sẽ theo dân chủ .. vì đuờng lối của họ chỉ giành cho dân nghèo, lo cho nội bộ đất nuớc, không muốn chiến tranh, lo cho giáo dục của đất nuớc .. íts not the same as the communist socialism. Nội nghe xì chump giảm thuế cho mấy thằng đâu bư, thì chẳng có lợi cho nguời middle class .. mới đầu thì tui cứ tuởng giảm thuế thì ai ai cũng huởng quyền lợi như nhau .. nhưng bây giờ mới hiểu ... tui thấy ớn quá ..
tctd_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to tctd For This Useful Post:
LosAngelesLakers (10-21-2016), RealMadrid (10-22-2016)
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.10363 seconds with 10 queries