View Single Post
Default Bỏ quên Vic, Beckham sát cánh bên Kate Moss trong sự kiện
Old 06-25-2016   #1
miro1510
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Oct 2014
Posts: 46,922
Thanks: 9
Thanked 2,090 Times in 1,929 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 57
miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
Sự kiện nổi bật vào hôm thứ năm mới diễn ra khi hãng thời trang lừng danh thế giới Louis Vuitton đã ra mắt bộ sưu tập mới tại Paris. Các ngôi sao của làng thời trang thế giới nói riêng và những tên tuổi của làng giải trí nói chung đã tề tựu đầy đủ trong sự kiện. Trong đó nổi bật có cựu danh thủ David Beckham và Rio Ferdinad, và đặc biệt hơn là người mẫu huyền thoại Kate Moss.

Vào hôm thứ năm tuần này, hãng Louis Vuitton đã cho ra mắt bộ sưu tập thời trang mới dành riêng cho các đáng mày râu tại thủ đô Paris, nước Pháp. Sự kiện thời trang này ngay lập tức đã thu hút được hàng loạt tên tuổi lớn của làng giải trí thế giới như Kate Moss, Lara Stone,... cùng nhiều ngôi sao khác như cựu danh thủ David Beckham và cựu thủ quân của đội bóng Manchester United, Rio Ferdinand.

Chỉ vừa xuất hiện tại sự kiện, David Beckham và Kate Moss đã dễ dàng trở thành tâm điểm của mọi ống kính máy ảnh. Trong khi chân dài đình đám nước Anh diện một bộ đồ pajama lụa cực kỳ tinh tế thì chàng David vẫn theo đuổi phong cách thời trang nam tính và gần gũi với quần jean đen kết hợp cùng áo len đồng màu.

Sánh đôi bên nhau, trông David và Kate như một “cặp đôi hoàn hảo” của sự kiện. Tuy nhiên, ngay sau buổi biểu diễn, Kate Moss lại “bỏ rơi” David Beckham để tới chúc mừng anh bạn thân Kim Jones, giám đốc thời trang của Louis Vuitton.



Rất nhiều tên tuổi lớn khác trong làng giải trí thế giới đã tới góp vui cho sự kiện như Carine Roitfeld, cựu trưởng phòng biên tập của tạp chí Vogue Pháp, chân dài Farida Khelfa, Lara Stone và ngôi sao bóng đá Rio Ferdinand.

VietBF © Sưu Tầm
miro1510_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	73.3.jpg
Views:	0
Size:	32.6 KB
ID:	902515  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.10906 seconds with 11 queries