Quote:
Originally Posted by venezuela
Ê, Liêm! Coi bộ mấy thằng đào ngũ ở bển chê mày hay sao á; vậy thì tao với mày bắt quàng làm họ cái nghe. Làm buddy với tiến sĩ cũng hoành tráng chứ lị.... Hehehehehe... ĐM đứa nào giành giật với tao đa!
|
Thật buồn cho song thân của thằng con non thất giáo vô chừng (= mất dậy hết cỡ ) venezuela này quá . Các vị ắt phải rất đau lòng , khi thấy đứa con mất dậy của mình , mở miệng chả biết nói gì ngoại trừ phun ra những lời thum thủm ĐM làm nhục tổ tông , giòng họ .
Đấy là cái thói đời ngoa dại chỉ có giòng giống khỉ trường sơn và đám con non ưa chuộng , thích đem khoe mẽ cuồng dâm của mình bằng cách cứ mỗi câu đều phải có ĐM kèm theo mới được . Khôn thì chừa mới phải "giống người" nghe venezuela . /. dereklong