View Single Post
Old 05-01-2016   #6
dereklong
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Sep 2009
Posts: 408
Thanks: 74
Thanked 215 Times in 135 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 81 Post(s)
Rep Power: 17
dereklong Reputation Uy Tín Level 1
Default

Kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam, người Việt tại nước ngoài tổ chức long trọng


Đọc cái tựa bài viết này của Sunshine 1104 làm tôi tò mò , muốn biết nước ngoài nào ? Để rồi vỡ lẽ ra là một nước khỉ ho cò gáy Mozambique tận bên Phi Châu chớ không phải ở các nước bên trời Âu Mỹ !

Có bạn nào rành về Mozambique làm ơn cho biết , ở xứ sở này có bao nhiêu người Việt di trú ? Trong số kiều bào dự lễ ở đó có bao nhiêu người Việt "không Việt Cộng" hay chỉ toàn là "vẹm khỉ Trường Sơn" và Việt gian hải ngoại mà thôi !

Chán quá , trong góc nhỏ diễn đàn này , có một số người thích viết theo kiểu mập mờ đánh lận con đen gây ngộ nhận cho người khác , hoặc dùng những danh từ thật kêu , thật giật gân để câu người đọc kiếm credit . Đất nước Việt Nam đang bị tầu khựa thôn tính . Bây giờ mới chỉ là thuộc địa rồi mai kia sẽ thành một tỉnh lẻ của mẫu quốc chệt bựa không còn xa lắm đâu . Ở đó mà ăn mừng phỏng dái ( = nói lái của danh từ kép giải phóng ) . Ôi cái thói đời ngoa dại .... dereklong
dereklong_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to dereklong For This Useful Post:
ngoclan2435 (07-23-2016)
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.11304 seconds with 10 queries