View Single Post
Old 11-03-2014   #5
lergeneral
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: May 2007
Location: US
Posts: 3,620
Thanks: 29
Thanked 245 Times in 211 Posts
Mentioned: 10 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1899 Post(s)
Rep Power: 22
lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5
Default

Thật ra khi tham gia diễn đàn ,member không nên quá quan tâm ,vì nó chỉ là hình thức của giải trí ,mà đã là giải trí thì nó không thật . Khi đi vào đống rác phế thải nếu không ngần ngại mùi hôi thối thì đôi khi chỉ chút thời gian thôi có thể bạn sẽ thấy vài món có giá trị ......cho dù không là bao nhưng góp lại cũng trở thành kho tàng.
Vào các forum là hình thức nói lời cảm ơn với người lập ra nó ,nếu thực tế hơn thì có thể góp thêm ngân quỹ ......chỉ một vài câu trong các forum cũng là hình thức gián tiếp cho sự sống còn của các trann web .Còn sự khắc khe trong các diễn đàn thì cũng giống như chủ nhà thôi nếu chủ nhà không welcome thì họ có quyền đuổi .
tóm lại ......góp phần vào diễn đàn thì đừng ngại người chống mình vì không chỉ có mình thôi mà rất nhiều người để mắt đến lời nói và suy nghĩ của người viết .
lergeneral_is_offline  
 
Page generated in 0.04281 seconds with 9 queries