View Single Post
Old 01-01-2014   #4
DemonHunter
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
DemonHunter's Avatar
 
Join Date: Nov 2013
Posts: 10,450
Thanks: 310
Thanked 77 Times in 75 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 16 Post(s)
Rep Power: 23
DemonHunter Reputation Uy Tín Level 6
DemonHunter Reputation Uy Tín Level 6DemonHunter Reputation Uy Tín Level 6DemonHunter Reputation Uy Tín Level 6
Default

Quote:
Originally Posted by phokhuya View Post
Đau bụng quá trời ơi. Đúng là dân cỡi Trâu dạy người ta lái xe.

Kinh nghiệm hữu ích khi lái xe ban đêm
1. Kiểm tra kỹ hệ thống đèn, đèn cốt & pha (tiếng Pháp: Code & Phares) phải được chỉnh đúng hướng và hệ thống đèn phải hoạt động tốt.

Đèn thì đã được hãng xe người ta chỉnh cố định rồi, mà nó kêu người ta chỉnh lại. Ngán thiệt.

2. Lau tất cả các đèn và kính xe sạch sẽ giúp bạn tăng thên tầm quan sát khi điều kiển xe trong đêm. Khi đang lái xe, nếu kính xe bị dơ do các con bọ bám vào, nên cho xe dừng lại và lau sạch sẽ.

Tại sao không biết dùng gạt nước và nước rửa kiếng mà lại phải dừng xe để lau? Thằng này chắc chạy xe Bò.

7. Đeo kính mát khi lái xe ban ngày. Đeo kính mát khi lái xe vào ban ngày sẽ giúp cho mắt bạn nhạy hơn khi lái xe vào ban đêm.
Có thằng điên nào lái xe ban đêm mà mang kiếng mát. Trừ khi cỡi Trâu.

Thêm cái nguyên tắc 4 giây với 2 giây.....Mấy thằng này sống ở rừng nào vậy ta? Bằng lái Trâu đi đâu cũng lận lưng để nói bừa.
:haf ppy:
Chuẩn không phải chỉnh :haf ppy:
DemonHunter_is_offline   Reply With Quote
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09360 seconds with 10 queries