View Single Post
Old 12-26-2013   #8
thanhvietsn
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Nov 2011
Posts: 746
Thanks: 28
Thanked 36 Times in 28 Posts
Mentioned: 7 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 24 Post(s)
Rep Power: 0
thanhvietsn has a little shameless behaviour in the pastthanhvietsn has a little shameless behaviour in the pastthanhvietsn has a little shameless behaviour in the pastthanhvietsn has a little shameless behaviour in the pastthanhvietsn has a little shameless behaviour in the past
Default

Quote:
Originally Posted by nguoidan View Post
Suy nghĩ trước khi comment chút đi. Đâu phải Công giáo độc quyền việc kêu gọi tín hữu của họ cầu nguyện cho Việt Dũng mà bạn thắc mắc. Bạn muốn bạn cũng có quyền kêu gọi người thân của bạn mà.
Suy nghĩ trước khi comment chút đi:"Công Giáo Việt Nam kêu gọi cầu nguyện cho Việt Dzũng"..."Như mọi người đã biết, anh Giuse Gioakim Nguyễn Ngọc Hùng Dũng, tức ca sĩ Việt Dzũng, đã được Chúa gọi về....tham dự Thánh Lễ An Táng....đến hiệp thông cầu nguyện cho linh hồn Giuse Gioakim Nguyễn Ngọc Hùng Dũng, tức ca sĩ Việt Dzũng, sớm về hưởng nhan thánh Chúa trên đất Trời.”
Việt Dzũng gắn bó với Asia và dân tộc Việt Nam hơn cả đạo, thậm chí Việt Dzũng cũng không hiểu Giuse Gioakim nghĩa là gì, và đang vui sống phục vụ thì tại sao Chúa gọi về trong khi Việt Dzũng mới 55 tuỗi chưa muốn về, người thân chưa muốn tiễn biệt! Đúng ra và sẽ đẹp hơn, nếu trung tâm Asia lên tiếng kêu gọi một đêm nhạc Việt Dzũng và cầu nguyện cho Việt Dzũng vì những cống hiến phũc vụ cộng đồng Việt Nam nói chung, không nhân danh tôn giáo nào.
Thôi tuỳ, ai làm sao cũng đưọc cho xong lễ Tang
thanhvietsn_is_offline   Reply With Quote
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09202 seconds with 10 queries