View Single Post
Old 11-24-2013   #11
Lan-Anh
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Lan-Anh's Avatar
 
Join Date: Jul 2012
Posts: 2,978
Thanks: 2,258
Thanked 2,288 Times in 1,015 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 488 Post(s)
Rep Power: 18
Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8
Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by namchuong5 View Post
Quý vị không để ý chi tiết là ông này chạy theo đòi tiền hả, nhiều khách hàng nail muốn xù tiền nên dùng đủ mọi lý do để không phải trã tiền. Tôi có được nghe một số người nam làm nail kể về chuyện này. Ai đời rờ cái của nợ đó làm gì, trong đó có mùi mắm đó..Tiệm nail sáng trưng, nhiều người chứ phải phòng riêng đâu mà làm bậy..
Cũng có thể lắm, nhất là tuị đen lưu manh, chuyên kiếm cớ để quịt. Nó biết người VN làm nail của mình thường tiếng Anh ú ớ, không rành luật pháp, chưa kể là di dân "lậu" nên sợ đụng chạm đến chính quyền. Thường tiệm nail có camera, cứ quay lên là thấy ngay.
Lan-Anh_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to Lan-Anh For This Useful Post:
eaglevn (11-25-2013)
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09143 seconds with 10 queries