View Single Post
Old 09-16-2013   #4
phokhuya
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
phokhuya's Avatar
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,888
Thanks: 62,594
Thanked 62,777 Times in 20,195 Posts
Mentioned: 132 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8821 Post(s)
Rep Power: 87
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
English

Anh cho biết, xe đang chạy trên freeway, đột nhiên anh Tony tránh cục đá giữa đường nên bị lạc tay lái rồi đâm xuống ruộng, xe lăn mấy vòng. Anh nói: “Lúc xe lăn mấy vòng xuống bờ ruộng, em không còn nhớ gì nữa, chỉ biết lúc mở mắt ra thì thấy mình nằm trên xe cứu thương.”
Xem sự láo khoét trắng trợn của thằng này mà nghĩ không ra tại sao phải đặt lắm điều như vậy. Còn bao nhiêu chuyện nữa mà nó học được từ CS đây? Ăn gian, nói dối như một kẻ vô giáo dục, có đáng hay không? Mỗi lần trả lời đều là một chuyện hoàn toàn khác nhau. Như vậy sự thật là gì, và tại sao phải liên tiếp nói dối.

Xe chạy được nửa đoạn đường thì vấp phải hố và tai nạn xảy ra. Cảm thấy xe chao đảo, Quang Lê chỉ kịp la lớn thì chiếc xe đã bị lật vài vòng trên không. Do thắt dây an toàn nên anh và người lái xe - cũng là quản lý
Anh kể, sau khi bò ra khỏi xe, anh lấy điện thoại gọi ngay cho người quản lý ở Việt Nam thông báo anh bị tai nạn

Cũng là từ miệng của thằng này. Khi thì đang ngủ không biết gì. Lúc thì tránh cục đá, rồi bây giờ thì vấp phải hố. Đường freeway ở-Mỹ mà nó làm như đang ở VN đang chạy vấp ổ gà. Rồi người quản lý cũng là người lái xe. Còn thằng quản lý nào ở Việt Nam mà nó bò ra xe là gọi điện thoại ngay nữa.

Last edited by phokhuya; 09-16-2013 at 04:21.
phokhuya_is_offline  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.10633 seconds with 10 queries