View Single Post
Default Bé gái 4 tháng tuổi bị bố đâm thủng bụng?
Old 09-03-2013   #1
tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
tonycarter's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 61
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2
Tại Viện nhi Trung ương, chị T. (18 tuổi, ở huyện Phúc Thọ, Hà Nội) cho biết, con gái 4 tháng tuổi của chị đã qua cơn nguy kịch sau khi được các bác sĩ phẫu thuật, chữa trị hai vết đâm vùng bụng.

Theo lời kể của chị T., trước đó, vào sáng 1/9, sau khi đặt con vào ngủ cùng chồng, chị đi nấu ăn. Khi quay lại phòng, chị T. định đánh thức con dậy để đưa đi chơi nhưng thấy cửa bị khóa.


Nạn nhân 4 tháng tuổi.

Cố gọi cửa không được, người mẹ trẻ điện thoại cho chồng nhưng máy tắt nên đành nhờ hàng xóm phá cửa xông vào. Vừa vào phòng, chị T. phát hoảng với chồng chị là anh Kiều Vũ (29 tuổi) nằm trên vũng máu, cổ có vết cứa, còn con gái 4 tháng tuổi bị đâm ở bụng.

Ngay sau đó, chồng và con gái chị T. được đưa đi cấp cứu.

Theo lời chị T., không có chuyện kẻ gian đột nhập vào gây án, chị hướng nghi ngờ người chồng đã gây nên vụ việc dù không thể lý giải được nguyên nhân khiến chồng chị hành động như vậy.

"Đêm hôm trước chồng tôi còn chơi đùa với con. Mặt khác, hai vợ chồng không có xích mích và anh Vũ không mắc bệnh tâm thần hay rượu chè", chị T kể.

Công an huyện Phúc Thọ cho hay, hiện anh Vũ đã qua nguy kịch nhưng vẫn trong phòng cấp cứu nên cơ quan chức năng chưa lấy được lời khai.


Theo VietNamNet
tonycarter_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	be.jpg
Views:	7
Size:	43.4 KB
ID:	512112  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09892 seconds with 11 queries