View Single Post
Default Trương Ngọc Ánh bán 'đôi bàn tay' làm từ thiện
Old 06-25-2013   #1
Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Hanna's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 109
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Trương Ngọc Ánh cùng nhiều ngôi sao đã tham dự chương trình gây quỹ từ thiện "Ước mơ của Thúy"

Đêm 24/6/2013 vừa qua, diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh vừa được vinh danh tại triển lãm “Bàn tay thiên thần” tại TPHCM gây quỹ từ thiện “Ước mơ của Thúy”.
Quỹ “Bàn tay thiên thần” từng thực hiện việc in đúc khuôn mẫu đôi tay của Trương Ngọc Ánh. Theo những người thực hiện, đây là một biểu tượng của giá trị tinh hoa về sự khéo léo, đảm đang và đức hy sinh của người phụ nữ.
Triển lãm “Bàn tay thiên thần” lần này giới thiệu hơn 40 tác phẩm là mẫu đúc những đôi tay tài hoa của những tên tuổi lớn trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam. Các tác phẩm là đôi bàn tay đã được đúc khuôn mẫu (mỗi tác phẩm chỉ có hai bản dành cho nhân vật và ban tổ chức).
Tại buổi triển lãm, một số tác phẩm đã được bán với giá từ 120- 150 triệu và được đóng góp vào quỹ “Ước mơ của Thuý” của báo Tuổi Trẻ, một quỹ chuyên giúp cho bệnh nhi ung thư nhiều năm nay.
Trương Ngọc Ánh chia sẻ: “Đây không đơn thuần là một triển lãm nghệ thuật, nó còn mang ý nghĩa xã hội. Giúp các em bé bị ung thư, đó là niềm thương yêu và chia sẻ cũng như trách nhiệm của tất cả chúng ta”.





Trương Ngọc Ánh cùng nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.


Nghệ sĩ Thành Lộc, Trương Ngọc Ánh






Trương Ngọc Ánh, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn










AP
Hanna_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	9.jpg
Views:	6
Size:	61.8 KB
ID:	485798  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.08748 seconds with 11 queries