View Single Post
Old 06-02-2013   #16
lc_yeu_quy
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2008
Posts: 2,254
Thanks: 1,464
Thanked 715 Times in 450 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 655 Post(s)
Rep Power: 20
lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3
Default

15-17t ... Ít ra cũng được hơn 10 năm học hỏi.

Cái quái quỷ của csvn là trẻ em mới cắp sách tới trường mà bị đầu độc, tẩy não "đêm qua em mơ gặp Hồ ly tinh .., Hồ ly tinh sống mãi trong quần chúng ta."

Tệ nhất là tụi bưng bô. Tụi nó lại bưng bô cho tụi Việt+ tham nhũng đục khoét tài sản của dân của nước. Tụi nó ủng hộ tụi cộng sản trong khi cha đẻ của chúng ở Nga và Đông Âu đã bị bỏ vào sọt rác. Tụi nó ủng hộ Việt+ đàn áp người dân yêu nước chống TQ xâm lược VN. Chắc phải thông cảm cho tụi này thôi vì cái bô đã ụp lên đầu của chúng.
lc_yeu_quy_is_offline  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.11670 seconds with 10 queries