View Single Post
Old 06-01-2013   #5
Tieu doan 6 du
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Mar 2013
Posts: 1,914
Thanks: 99
Thanked 574 Times in 343 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 131 Post(s)
Rep Power: 14
Tieu doan 6 du Reputation Uy Tín Level 3Tieu doan 6 du Reputation Uy Tín Level 3Tieu doan 6 du Reputation Uy Tín Level 3Tieu doan 6 du Reputation Uy Tín Level 3Tieu doan 6 du Reputation Uy Tín Level 3Tieu doan 6 du Reputation Uy Tín Level 3Tieu doan 6 du Reputation Uy Tín Level 3Tieu doan 6 du Reputation Uy Tín Level 3Tieu doan 6 du Reputation Uy Tín Level 3Tieu doan 6 du Reputation Uy Tín Level 3Tieu doan 6 du Reputation Uy Tín Level 3Tieu doan 6 du Reputation Uy Tín Level 3
Default

Quote:
Originally Posted by canh_n2000 View Post
:thanky ou:

Mìmh thắc mắc là tại sao thằng tàu chệt có những hành động phi lý & phi pháp như vậy muh tại sao những hiệp hội or LHQ kg có hành động gì được sao ? Nếu nói theo lý kẻ mạnh thì US or RUS đã chiếm hết cả thế giơí làm của riêng sao ???
Đừng trông cậy vào sự giúp đở của những hiệp hội quốc tế khi chính mình thì không làm gì cả, họ chỉ thật sự nhúng tay vào khi thấy được quyết tâm của chúng ta, và khi cần thiết. Chúng ta có thể thấy điều này tại 1 số nước ở Trung Đông, và chính phủ Phi luật tân đã hiểu điều này và đi đúng theo trình tự. Nếu VN đã không đặt nặng vấn đề, và không có một hành động chống đối nào đối với việc xâm phạm lãnh hải của Trung cộng thì họ đâu có cớ gì để giúp.
Bởi thế chúng ta cần phải tự cứu mình trước thì người khác mới giúp mình được.
Tieu doan 6 du_is_offline  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.10839 seconds with 10 queries