View Single Post
Default 'Tàu vũ trụ' trên tòa nhà cao nhất Sài Gòn
Old 04-16-2013   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 149,468
Thanks: 11
Thanked 14,133 Times in 11,293 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 186
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Nằm trên sân bay trực thăng ở tòa nhà Bitexco, mô hình tàu không gian của chương trình tìm kiếm người Việt thứ 2 bay vào vũ trụ có thiết kế gọn, chịu được sức gió cấp 7.

Trước ngày công bố sự kiện tuyển người Việt thứ 2 bay vào vũ trụ, mô hình con tàu không gian đã được lắp ráp xong.


Việc lắp ráp con tàu trên sân đỗ trực thăng tại tầng 52 của tòa cao nhất Sài Gòn đã tiêu tốn rất nhiều thời gian của các kỹ sư.


Nhìn từ bên hông mô hình.


Con tàu này có cửa cho phép người tham quan đi vào.


Những người thiết kế đã chọn hai gam màu là đen và trắng bạc, tương tự các tàu không gian thực tế.


Phía sau mô phỏng điểm tiếp xúc với bệ phóng tên lửa nâng con tàu lên.


Những người thợ lắp ráp cho biết, mọi thao tác, di chuyển trên tầng 52 này đều phải cẩn thận vì gió lớn có thể thổi bay hoặc làm ngã. Con tàu neo đậu tại đây chịu được sức gió dưới cấp 7.


Đây là mô hình nằm trong loạt sự kiện của chương trình tìm kiếm người Việt Nam thứ hai bay vào vũ trụ của nhãn hàng Axe , sau anh hùng Phạm Tuân.
Hoài Sơn/VNE
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	tau_vu_tru_1.jpg
Views:	9
Size:	83.1 KB
ID:	460763  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.10272 seconds with 11 queries