View Single Post
Default Đi đòi nợ bị chém phải nhập viện
Old 03-27-2013   #1
dh2003
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
dh2003's Avatar
 
Join Date: Sep 2008
Posts: 9,141
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 27
dh2003 Reputation Uy Tín Level 1dh2003 Reputation Uy Tín Level 1
Về nạn nhân Nguyễn Văn Cường, hiện nằm tại khoa Hồi tỉnh của BV Việt Đức với chấn thương sọ não hở, máu tụ dưới màng cứng, giập não bán cầu phải, khó có thể qua khỏi.

Theo thông tin ban đầu, đêm 23 -3, Đào Mạnh Tiến, SN 1981, trú tại tổ 11, phường Trưng Trắc, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, cùng Nguyễn Văn Cường, SN 1993, trú tại thị xã Vạn Ninh, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, đã cùng nhau đến nhà hàng Anh Dũng thuộc Khu đô thị Đồng Sơn của Hoàng Tiến Dũng, SN 1982, trú tại tổ 1, phường Trưng Trắc, để đòi nợ. Được biết, trước đó Dũng có vay 80 triệu đồng của Tiến.

Tại nhà hàng, hai bên lời qua tiếng lại và xảy ra xô xát, cầm dao đuổi chém nhau quanh Khu đô thị Đồng Sơn khiến cho nhiều người một phen hoảng loạn. Lúc đó, Trần Phước Thanh, SN 1988, trú tại tổ 13, phường Trưng Trắc đã dùng dao đuổi kịp và chém hai nhát liên tiếp vào đầu Cường khiến anh này bị thương tích nặng.



Đối tượng Trần Phước Thanh và Hoàng Tiến Dũng.Cùng lúc đó, Tiến đã bị Dũng dùng súng đuổi theo, bắn hai phát nhưng may mắn không bị trúng đạn.

Đến ngày 25 -3, Hoàng Tiến Dũng đã đến CQCA thị xã Phúc Yên để đầu thú và giao nộp khẩu súng mà y đã sử dụng.

Về nạn nhân Nguyễn Văn Cường, hiện nằm tại khoa Hồi tỉnh của BV Việt Đức với chấn thương sọ não hở, máu tụ dưới màng cứng, giập não bán cầu phải, khó có thể qua khỏi.

Cơ quan CSĐT thị xã Phúc Yên cũng cho biết thêm tại hiện trường xảy ra vụ án đã thu được 2 vỏ đạn và 2 con dao. Hiện Trần Phước Thanh đã bị tạm giam và khởi tố về tội giết người, Hoàng Tiến Dũng đã bị tạm giữ hình sự 3 ngày về hành vi gây rối trật tự công cộng để điều tra, làm rõ vụ việc.

Cùng ngày 23 -3, CA thị xã Phúc Yên tạm giữ 2 chiếc xe taxi do một nhóm đối tượng từ xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn, Hà Nội đem theo nhiều vũ khí để đi “tiếp sức” cho bạn. Nhưng chưa kịp hành động thì các đối tượng này đã bị tóm gọn. CQCA thị xã Phúc Yên đã thu trên hai chiếc taxi này tổng cộng 9 con dao và búa rất sắc nhọn. Hai chiếc taxi nói trên một của hãng taxi Huy Hoàng mang BKS: 88A006.12, một của hãng taxi Thịnh Hưng mang BKS: 88A012.41, hiện vẫn bị tạm giữ tại trụ sở CA thị xã Phúc Yên. Các đối tượng trên xe đã được bàn giao cho CA phường Trưng Trắc để điều tra và xử lý.

CA thị xã Phúc Yên cho biết, đây là hai vụ việc khác nhau, hai chiếc taxi chở hung khí không có liên quan đến vụ án trước đó nên sẽ chỉ bị xử phạt hành chính.

Theo PL&XH
dh2003_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	nguoiduatin.jpg
Views:	8
Size:	4.8 KB
ID:	454532  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09874 seconds with 11 queries