View Single Post
Old 03-27-2013   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Default Xperia Z lại dính lỗi bảo mật màn hình khoá sau sự cố đột tử

Sau khi Galaxy S III, Note II của Samsung dính lỗi bảo mật liên quan đến màn hình khóa, đến lượt chiếc Xperia Z hàng đầu của Sony cũng không thoát khỏi lỗi bảo mật này.


Đoạn video được một thành viên có tên Scott Reed đăng tải lên trang chia sẻ Youtube cho thấy cách khai thác lỗ hổng bảo mật để truy cập vào chiếc Xperia Z diễn ra khá đơn giản. Từ màn hình khóa, người dùng chỉ cần nhấn vào cuộc gọi khẩn cấp, sau đó nhập câu lệnh *#*#7378423#*#*, truy cập vào NFC Diag Test và nhấn trở lại nút Home, người dùng ngay lập tức có thể truy cập đầy đủ vào nội dung bên trong của thiết bị.

Được biết, trước đó Xperia Z cũng bị dính lỗi đột tử, bất ngờ ngừng hoạt động. Cụ thể, màn hình của máy bị tối đen và không thể hoạt động trở lại được và Sony đang tích cực tung ra bản cập nhật sửa lỗi này.

Cũng như Samsung, sau khi bị phát hiện lỗi bảo mật trên, Sony cũng chưa có lời phát biểu xác nhận lỗi trên chiếc Xperia Z. Hi vọng hãng sớm đưa ra bản vá bảo mật cho chiếc Xperia Z này.

Phim: Lỗi màn hình khoá trong Xperia Z (1 đoạn phim)



Theo AndroidPolice
tonny_thuong_is_offline  
Attached Images
 
 
Page generated in 0.03939 seconds with 10 queries