View Single Post
Default Khao khát được... ngồi tù vì vợ lắm điều
Old 11-27-2012   #1
saigon75
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
saigon75's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 54,629
Thanks: 1,521
Thanked 4,892 Times in 1,268 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 73
saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2
Tờ Nanyang Siang Pau đưa tin, chỉ vì chán ngấy cô vợ cả ngày cằn nhằn, một ông chồng ở Đài Loan đã dàn cảnh ăn trộm chỉ để được ngồi tù.

Ảnh minh họa.
Anh chồng “có một không hai” này được biết với cái tên Bai, 36 tuổi và là chủ một nhà hàng.

Để chạy trốn cô vợ lắm mồm, anh Bai tới một cửa hàng ở thành phố Taichung, Đài Loan và hét to trước mặt các nhân viên rằng “Tôi tới để ăn trộm. Hãy gọi cảnh sát đi”.

Anh Bai liên tục la hét và van xin nhân viên cửa hàng hãy báo cảnh sát. Sau đó anh này mua một bao thuốc lá và ngồi hút bên ngoài cửa hàng trong khi chờ cảnh sát tới.

Tuy nhiên, kế hoạch “chuyển nhà” của anh Bai đã không thành hiện thực khi anh được cảnh sát thả vì họ phát hiện ra anh không có chủ tâm ăn trộm mà chỉ muốn chạy trốn cô vợ lắm điều.

Theo Anh Khôi
Dân trí
saigon75_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	cafengoctung1 (2).jpg
Views:	7
Size:	59.6 KB
ID:	427434  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.10955 seconds with 11 queries