View Single Post
Default Anonymous đánh sập web của tình báo Australia
Old 08-11-2012   #1
megaup
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Mar 2008
Posts: 43,284
Thanks: 1
Thanked 1,016 Times in 490 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 61
megaup Reputation Uy Tín Level 6
megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6
Hãng tin ABC ngày 10/8 cho biết nhóm tin tặc khét tiếng thế giới Anonymous vừa xác nhận đã đánh sập trang web của Cơ quan Tình báo nội địa Australia (ASIO).


ASIO tuy thừa nhận trang mạng của tổ chức này có gặp "trục trặc kỹ thuật," nhưng khẳng định trang mạng công cộng của mình không chứa thông tin mật và sự gián đoạn hoạt động không phải là một nguy cơ đối với tổ chức này.

Trước đó, trong ngày 9/8, nhóm tin tặc này đã tiến hành một chiến dịch "Operation Australia" nhằm tấn công ASIO và Cục Tín hiệu Quốc phòng Australia (DSD).
Theo Anonymous Austraylia, trang web asio.gov.au của ASIO đã bị đánh sập và các cuộc tấn công sẽ kéo dài cho tới 22 giờ đêm 10/8.

Theo Vietnam+
megaup_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Anonymous.jpg
Views:	11
Size:	29.9 KB
ID:	400202  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09859 seconds with 11 queries