"Năm 2004, mình đã được Guiness Việt Nam công nhận là người lột dừa bằng răng nhanh nhất. Nhưng ước mơ lớn của mình là được ra nước ngoài, so tài với võ sư của Trung Quốc, nơi nổi tiếng với môn nội công của phái Thiếu Lâm.
Tôi cũng muốn thi tài lột dừa bằng răng với hai kỷ lục gia người Thái Lan và Ấn Độ, và tôi tin mình sẽ thắng. Nhưng có lẽ, đó chỉ là ước mơ” - Kim Tuấn nói.
Nếu không có “phép màu” thì đó sẽ mãi chỉ là ước mơ thật. Bởi, dù đã nổi danh, nhưng đến giờ Kim Tuấn vẫn chỉ có 2 bàn tay trắng trong căn phòng trọ nhỏ. Đoạn cuối trong câu chuyện của võ sư Kim Tuấn mà tôi được nghe là những mảnh vỡ của 2 cuộc hôn nhân anh từng trải qua. Có lẽ, những mảnh vỡ này đã từng và vẫn đang khiến trái tim anh rỉ máu.
(Theo Nông nghiệp Việt Nam)
UOC MƠ MÀ KHÔNG SIÊNG THÌ CÓ UOC MO ĐỂ LÀM GÌ - BIẾT VÕ MÀ KHÔNG CÓ BẰNG THÌ CŨNG VÔ DỤNG - Ở ĐỜI ĐÂU CÓ PHẢI BAY 1 BƯỚC LÊN CAO - THIẾU GÌ CÔNG VIỆC MÌNH LÀM
|