Hình bà mẹ dẫn con lội qua sông để tránh xa tụi giặc Cộng lại đi chú thích là tránh bom Mỹ. Tránh bom Mỹ sao lại chạy về phía Mỹ cho Mỹ chụp hình? Mà cũng đúng, tránh bom Mỹ vì Mỹ lùng và diệt Việt Cộng, vì ở đó có VC nên mới bỏ bom. Mỹ Ngụy ác ôn mà sao mỗi khi đụng trận là dân lành chạy về phía Mỹ Ngụy để đựơc bơ thừa sữa cặn chứ không ở lại với quân đội nhăn răng?
Hình Kim Phúc cũng vậy, ai cũng thấy rõ là KimPhúc chạy về phía những người đã bỏ bom mình còn hơn ở lại với bác và đảng.
Trên Thế Giới, chưa từng có 1 quân đội nào hèn hạ và tàn ác đến mức núp trong dân để lấy dân làm bia đỡ đạn, có chuyện thì lại xuyên tạc, lừa gạt dân, bóp méo lịch sử.
Cho thấy là miền Nam có tự do nên mới có vài tấm hình như vậy, chứ VC và Miên Cộng (Khmer đỏ) giết dân hàng loạt, bằng cách chôn sống, đập đầu bằng cuốc v.v.... mà có ai chụp được tấm hình nào đâu?
|