View Single Post
Default Những hình ảnh đẹp chỉ có trên sân Thống Nhất
Old 03-26-2012   #1
dh2003
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
dh2003's Avatar
 
Join Date: Sep 2008
Posts: 9,141
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 27
dh2003 Reputation Uy Tín Level 1dh2003 Reputation Uy Tín Level 1
Với người hâm mộ TP.HCM lúc này, mỗi trận đấu của Sài Gòn FC trên sân Thống Nhất không chỉ đơn thuần là một trận đấu bóng đá, mà đó còn là một ngày hội đúng nghĩa cả trong lẫn ngoài sân cỏ.

Ở trận đấu với B.Bình Dương, sân Thống Nhất đón chào kỷ lục về khán giả đến sân khi có gần 2 vạn CĐV nêm chật 3 khán đài A,B,C… và 1/3 khán đài D.


Trước khi trận đấu diễn ra cả tiếng đồng hồ, các CĐV đã có mặt trên khán đài. MC Trấn Thành nhận được sự yêu mến đặc biệt từ Hội CĐV Sài Gòn FC

Bầu Thuỵ đang làm các trận đấu trên sân Thống Nhất trở thành những trận “bóng đá tạp kỹ” với sự tham gia của nhiều ngành nghề. Trước khi trận đấu diễn ra, CLB phóng viên Thể thao khá“đắt sô” khi đá giao hữu với các đội nghệ sỹ lẫn đội cựu cầu thủ. Sau trận đấu này lại đến màn biểu diễn ca nhạc và màn khuấy động đầy háo hứng của các ca sỹ Ngọc Sơn, Pha Lê, Trấn Thành…. Đặc biệt là chàng ca sỹ “tình cha” – Ngọc Sơn. Anh luôn bốc lửa mỗi khi “ra sân”. Mỗi ngày biểu diễn Ngọc Sơn lại phải tốn không ít đồ của mình. Nếu như các trận đấu trước là “cởi áo”, thì trận chiều Chủ nhật, Ngọc Sơn lại tặng khán giả chiếc mũ mà như anh nói là vật quý luôn giữ bên mình suốt 24 năm nay.



Ngọc Sơn "hầm hố" với bộ quần áo rằn ri

Tất nhiên, không thể bỏ qua những cô gái chân dài trên khán đài luôn nhún nhảy với mọi tư thế khiến các phóng viên ảnh phải làm việc hết công suất.



Những chân dài này khiến bất cứ đấng mày râu nào cũng phải ngước nhìn

Khán giả đến sân vừa được coi những màn biểu diễn trên sân cỏ, lại mát mắt, đã tai như thế thì đương nhiên là “sướng”. Dù Sài Gòn FC thất bại trước Bình Dương, nhưng chính hiệu ứng từ khán đài đã làm cho cầu thủ chơi chuyên nghiệp hơn, đồng thời tạo tương tác ngược lại, làm khán giả cũng thấy không phí đồng tiền bỏ ra. Rõ ràng, cách làm của bầu Thụy “độc” mà hiệu quả.

Những hình ảnh chỉ có ở sân Thống Nhất



Ngọc Sơn chạy một vòng quanh sân khuấy động không khí



Trấn Thành không hề phân tâm bởi các bóng hồng, anh chăm chú ôn lại kịch bản





Phút ngẫu hứng của Trấn Thành và Pha Lê



Người đẹp gốc Hải Phòng xuất hiện bên cạnh một chàng trai lạ







Pha Lê đưa cả nhóm nhảy ra sân



Dàn chân dài này được Sài Gòn FC bỏ tiền túi mời tới cổ vũ và dành hẳn ghế VIP để dễ bề khoe sắc



Tấm vé VIP trên tay người đẹp





Tranh thủ pose hình mọi lúc có thể









Cứ sau mỗi trận đấu, Sài Gòn FC lại đưa thêm những chân dài mới tới sân để tránh sự nhàm chán







Sự cuồng nhiệt trên khán đài giúp các cầu thủ chơi máu lửa hơn





Không ngại va chạm



Cò Đại, Bầu Thụy và HLV Đặng Trần Chỉnh (Bình Dương) vui vẻ giao lưu



CĐV chuyên nghiệp, cầu thủ chuyên nghiệp thì cũng phải có phóng viên chuyên nghiệp

THIÊN VŨ
Ảnh: Nguyễn Việt
Theo Infornet
dh2003_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	ngoisao.jpg
Views:	22
Size:	53.7 KB
ID:	369097  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.12018 seconds with 11 queries