View Single Post
Default "Người tình" của Junsu (JYJ) phải nhập viện cấp cứu
Old 09-17-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Nữ diễn viên Song Ji Hyo bị dị ứng nặng vì truyền nước biển.

Nữ diễn viên nổi tiếng của "Goong" - Song Ji Hyo vừa được đưa đến bệnh viện cấp cứu khiến người hâm mộ cô vô cùng lo lắng. Được biết do lịch trình quay phim dày đặc, di chuyển đến 4 địa điểm khác nhau tại Hàn Quốc nên Ji Hyo đã bị kiệt sức. Và khi người ta truyền nước biển vào người Ji Hyo, cô đã bị dị ứng.


Song Ji Hyo vừa nhập viện

Một trong những đại diện của Song Ji Hyo tiết lộ: “Trước khi về đến Seoul, Song Ji Hyo chỉ được ngủ 4 tiếng đồng hồ trong vòng 3 ngày. Chính vì vậy mà hôm 16/09, cô ấy đã phải truyền nước biển để duy trì thể lực, kịp quay phim vào ngày tiếp theo. Trước đây, cô ấy đã từng bị dị ứng với nước biển nhưng vì không còn sự lựa chọn nào khác, Song Ji Hyo đành phải dùng đến nó để lấy lại sức khỏe”.


Được biết, hiện nữ diễn viên nổi tiếng - từng đóng vai "người tình" của Junsu (JYJ) trong MV In Heaven đang được điều trị. Có vẻ như cô sẽ phải nghỉ ngơi vài ngày trước khi trở lại phim trường.


Cô từng đóng vai "người tình" của Junsu

Sau toàn bộ sự việc của Han Ye Seul trước đây và bây giờ là tới Song Ji Hyo, người ta đang cảm thấy bất bình trước điều kiện làm việc nghèo nàn của đoàn phim với các diễn viên.


Theo PLXH
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	110917stahyo3.jpg
Views:	11
Size:	29.3 KB
ID:	317688  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.24063 seconds with 11 queries