View Single Post
Default Ý tưởng 'dế' thông minh nhỏ bằng chiếc bút
Old 07-07-2011   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
iRoll hiện mới chỉ tồn tại dưới dạng concept, nhưng thiết kế nhỏ chỉ bằng chiếc bút với một màn hình OLED có thể cuộn vào thân máy của nó cũng đủ gây ấn tượng mạnh.

Nếu được đưa vào sản xuất đại trà, iRoll rất có thể sẽ nâng thiết kế của smartphone lên một tầm cao mới. Người dùng có thể đặt nó trong túi xách mà vẫn có thể nhận và thực hiện cuộc gọi qua một tai nghe linh động.



Khi không sử dụng, iRoll sẽ vẫn giữ hình dáng như một chiếc bút, nhưng khi cần thiết, một màn hình OLED sẽ được kéo ra, cho phép người dùng thao tác như trên màn hình cảm ứng của smartphone hiện tại. Ngoài ra, thân máy còn có thể đổi màu tương ứng với thời lượng pin.

Thanh Duy

Theo Bưu điện Việt Nam
tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	t609551.jpg
Views:	9
Size:	40.3 KB
ID:	299129  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09654 seconds with 11 queries