Leonardo DiCaprio đã “đá” siêu mẫu Bar Refaeli, vì mong muốn làm bố của anh không được cô bồ đáp ứng.
Làm cha đã trở thành mong mỏi hàng đầu của nam diễn viên Titanic. Leo muốn có con ngay sau khi họ kết hôn, nhưng theo nguồn tin trong cuộc cho biết, cô người mẫu sexy này nhất quyết giữ ý tưởng gia đình không có tiếng trẻ con của mình.
“Leo nói với Bar rằng anh ấy muốn có con khi họ tổ chức lễ cưới. Trong khi đó Bar lại chỉ muốn có một gia đình trẻ bởi sự nghiệp của cô ấy đang trên đà phát triển. Cô ấy biết rằng mình sẽ không ký được hợp đồng người mẫu với cái bụng bầu. Leo đã rất tức giận và cảm thấy mình đang lãng phí thời gian với Bar”, nguồn tin cho biết.
Leo quyết định chia tay bạn gái xinh đẹp vì mong muốn làm cha không được đáp ứng.
Ảnh: Hollywood Life
Dù chia tay nhưng Bar Refaeli vẫn vui vẻ tại Cannes.
Ảnh: DM
Ngôi sao của
Inception và siêu mẫu gốc Israel đã hẹn hò được hơn 5 năm và quyết định kết thúc mối quan hệ này vào tuần trước. Đây không phải là lần đầu tiên Leonardo và siêu mẫu 25 tuổi tuyên bố chấm dứt quan hệ. Họ đã tạm chia tay 6 tháng trong năm 2009 và mới quay lại từ năm ngoái.
Siêu mẫu khoe thân hình "bốc lửa" trong bộ bikini.
Ảnh: Xclusive
Leonardo, 36 tuổi, từng thừa nhận anh không chắc chắn lắm với hôn nhân bởi đã chứng kiến nhiều gia đình tan vỡ sau khi kết hôn. Trong khi đó, dù mới chia tay nhưng Bar Refaeli không có vẻ buồn bã, cô vẫn tham dự LHP Cannes với nụ cười rạng rỡ và vui vẻ trong các bữa tiệc bên lề tại Pháp. Siêu mẫu còn biết cách khiến Leo phải “hối tiếc” bằng việc khoe thân hình bốc lửa của mình trong bộ bikini bắt mắt khi đi nghỉ cùng bạn trên một chiếc du thuyền.
Bạch Dương (theo Showbiz)