Chiều 11.1, thông tin từ Phòng Cảnh sát đường thủy, Công an TP Cần Thơ cho biết, qua làm việc với ông Phùng Văn Thanh là người quản lý nhà hàng nổi Mỹ Khánh thì phương tiện dùng làm nhà hàng nổi không có đăng ký, đăng kiểm và chưa được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động.

Tầng 1 của nhà nổi Mỹ Khánh
Phòng Cảnh sát đường thủy đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính về các lỗi trên, đồng thời ra quyết định đình chỉ hoạt động nhà hàng này.
Như báo chíđã thông tin, tối 8.1, nhà hàng nổi Mỹ Khánh (huyện Phong Điền, TP Cần Thơ) bất ngờ bị chìm trong khi đang đãi tiệc; hơn 200 thực khách may mắn thoát nạn.
Theo Công an huyện Phong Điền, đến nay cơ quan điều tra vẫn chưa có kết luận chính thức vụ tai nạn; do chờ việc trục vớt nhà hàng nổi hoàn tất mới có thể khám nghiệm để tìm ra nguyên nhân.
Theo ThanhNien