View Single Post
Old 08-10-2025   #7
trungthuc
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jul 2020
Location: California
Posts: 11,750
Thanks: 414
Thanked 6,054 Times in 3,706 Posts
Mentioned: 18 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 391 Post(s)
Rep Power: 33
trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10
trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10
Default

Quote:
Originally Posted by ngoclan2435 View Post
Những bài giải thích 1 cách tường tận về những nguy hiểm cho những chủ xe VinFast như thế này phải được phát tán cho những người dân ở VN xem và tránh xa. Bên Mỹ này gần như không mấy ai chạy cái xe thổ tả, nguy hiểm chết người này. Thằng Vượng Mì Gói này phải bị tù mọt gông, vì nó đưa ra 1 sản phẩm không an toàn, mị dân, lại còn được bọn thằng Tô Lâm bao che nữa.
Bác ơi, ở VN thiên hạ ca tụng tay "tỉ phú" này nghe thấy rụng rời tay chân luôn, rất tiếc không tiện đưa lên đây cho bà con tham khảo, vì dễ bị bọn đặc vụ BBP trong này chúng báo cáo, chọt ghê lắm!!
trungthuc is_online_now   Reply With Quote
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09208 seconds with 10 queries