Thấy cái nầy hay hay hợp với thread nầy nên chôm một đoạn
Việt Cộng.
Trong tiếng Việt có một danh từ riêng, mà bạn dùng cho cả hai bên là bị phản ứng ngay, đó là danh từ riêng: việt cộng.
Người Việt tỵ nạn cộng sản, giận hờn nhau, chửi rủa cái gì cũng được, nhưng mà chửi : đm mày là thằng việt cộng là có chuyện ngay.
Nhớ hồi tờ Người Việt đưa tờ Sài Gòn Nhỏ ra tòa vì bị chụp cho cái mũ việt cộng, và họ thắng, tờ Sài Gòn Nhỏ tuyên bố phá sản.
Bọn việt cộng, chúng nó cũng ít khi nào tự nhận mình là việt cộng, mà cứ tự xưng là cộng sản, cộng sản là danh từ chung.
Ủa, việt cộng là gì, mà ai cũng khinh bỉ và tránh né vậy?
Kể cả bọn việt cộng, chỉ mặt nó mà chửi mày là thằng cộng sản, thì không sao,chứ chửi nó đkm mày thằng việt cộng là tụi nó sừng cồ ngay , đú ngựa mày việt cộng, thì tao gọi là việt cộng, mắc mớ gì mày nhảy tưng tưng như con đĩ già ế độ vậy?
Thực ra việt cộng là hai chữ viết tắt, dùng để chỉ những người việt theo chủ nghĩa cộng sản, thế thôi.
Nhưng kể từ khi có cái bọn việt cộng này, danh từ riêng này trở thành một sự khinh bỉ và ghê tởm, bởi chuyện chúng nó làm, tội chúng nó phạm, tre rừng làm bút, nước biển làm mực cũng không thể nào viết hết.
…………………………………………………