View Single Post
Old 03-27-2025   #483
Gibbs
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Gibbs's Avatar
 
Join Date: Jan 2005
Posts: 38,485
Thanks: 31,194
Thanked 22,912 Times in 10,856 Posts
Mentioned: 165 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 832 Post(s)
Rep Power: 89
Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11
Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11
Default

Các công ty quốc phòng Hoa Kỳ thường dựa vào các đối tác quốc tế để thúc đẩy doanh số bán vũ khí. Tuy nhiên, lập trường của chính quyền Trump về NATO đã khiến một số quốc gia xem xét lại sự phụ thuộc của họ vào Hoa Kỳ, làm dấy lên mối lo ngại trong ngành công nghiệp quốc phòng, Unian đưa tin.

Sự chú ý đặc biệt được dành cho máy bay chiến đấu F-35, nguồn doanh thu chính của Lockheed Martin. Mặc dù máy bay này rất quan trọng đối với lực lượng không quân phương Tây, vẫn có lo ngại rằng Hoa Kỳ có thể vô hiệu hóa hệ thống của máy bay từ xa.

Donald Trump đã làm gia tăng căng thẳng khi gợi ý rằng các đồng minh nên được cung cấp máy bay "mềm hơn" vì "một ngày nào đó họ có thể không còn là đồng minh của chúng ta nữa". Ông đang nhắc đến máy bay F-47, hiện vẫn chưa được giới thiệu.
__________________
Gibbs_is_offline   Reply With Quote
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.13000 seconds with 10 queries