01-09-2025
|
#2
|
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,888
Thanks: 62,606
Thanked 62,775 Times in 20,195 Posts
Mentioned: 131 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8821 Post(s)
Rep Power: 87
|
Đây là những cái lỗi rất lớn đối với những gì đang DC đang làm, không phải là Joe Biden làm. Lần lượt thì đám này tự nhận tội, bởi vì chỉ có tội mới cần được ân xá, cũng như Hunter Biden.
Chuyện này để dân Mỹ càng thấy rõ hơn về những người này. Lúc trước thì họ xem những tên này là ân nhân, nhưng bây giờ vỡ mặt ra thì đều là những tên "Tội Nhân" của thế kỷ. Những ai còn vẫn ngu ngơ, dại khờ đi tin vào đảng DC cấp tiến của mấy thập niên gần đây chắc cũng phải tỉnh táo lại rồi. Tuy nhiên đâu đó vẫn còn những con người hối tiếc chỉ vì họ luôn tin rằng Trump sẽ cắt đi những quyền lợi mà họ luôn được hưởng từ đảng DC.
Nói một cách khác thì chỉ những người có bỏ ra mới nên nói đến chuyện mất mát, còn những kẻ ăn bám xã hội thì không có được cái quyền hạn căn bản này. Nhất là trên đất Mỹ này, không có gì là "FREE" cả, ngoại trừ "Free Speech and Freedom". 
|
|
|