VietBF

VietBF (https://vietbf.com/forum/index.php)
-   2005-2023 Vietnam News (https://vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=283)
-   -   Bằng chứng rơ ràng Tàu Trung quốc liên tiếp đâm vỡ tàu VN chứ không phải "tàu lạ" (https://vietbf.com/forum/showthread.php?t=990637)

nguoiduatinabc 07-10-2016 10:41

Bằng chứng rơ ràng Tàu Trung quốc liên tiếp đâm vỡ tàu VN chứ không phải "tàu lạ"
 
1 Attachment(s)
Chỉ trong hai tháng vừa qua sau khi xảy ra thảm hoạ cá chết,đă có liên tiếp đến 6 vụ "tàu lạ" đâm ch́m tàu Việt nam.Sở dĩ,nói là "tàu lạ" v́ để nói giảm nói tránh và chưa xác định rơ bằng chứng tàu của Trung quốc.Tàu cá và ngư dân Việt nam thiệt hại nặng nề trong thời gian qua.

Tàu cá QNg 90479 do ông Vơ Văn Lựu (1966, xă B́nh Châu, huyện B́nh Sơn, Quảng Ngăi) làm chủ bị tàu Trung Quốc đâm ch́m tại quần đảo Hoàng Sa là thông tin do cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ngăi có công văn khẳng định.

Thủ phạm đâm ch́m tàu cá QNg 90479 là 2 tàu Trung Quốc, có số hiệu 46102 và 56103 đâm ch́m sau khi bị hai ca nô của Trung Quốc truy đuổi.

Toạ độ xảy ra sự cố trên tại 16,06 vĩ độ Bắc - 113, 06 độ kinh Đông (cách đảo Lin Côn, quần đảo Hoàng Sa khoảng 35 hải lư về hướng Đông Đông Nam).

Sau khi đâm ch́m tàu cá Việt Nam, các tàu Trung Quốc c̣n tiếp tục ngăn cản và xua đuổi những tàu cá khác đến giúp đỡ và cứu vớt các thuyền viên gặp nạn nhiều giờ liền.

Đây là lần thứ 6 liên tiếp trong hai tháng qua các ngư dân Việt Nam gặp nạn trên ngư trường Hoàng Sa.

Và đến nay do đang trong ngày nghỉ nên chưa thấy người phát ngôn của Bộ Ngoại giao Việt Nam lên tiếng như thường lệ.

Ngư dân Việt Nam đóng vai tṛ rất quan trọng trong mọi hoạt động cứu hộ, cứu nạn và t́m kiếm thông tin trên biển bên cạnh việc bám biển ǵn giữ chủ quyền. Tuy nhiên đến nay, các lănh đạo Cộng sản vẫn chưa có biện pháp hữu hiệu bảo vệ ngư dân.

Lẽ nào cứu trợ là ngư dân, nay cứu thân cũng là ngư dân tự vận động?!

Minhrau 07-10-2016 15:04

sao nước ḿnh bây giờ nhiều cái lạ quá phải không anh

laughster 07-10-2016 15:19

Mọi người biết,chỉ có tụi VC và bưng/liếm bô không dám nhận là biết thôi, chứ thật ra tụi nó cũng biết

nguoivm 07-10-2016 15:31

Quote:

Originally Posted by laughster (Post 3006251)
Mọi người biết,chỉ có tụi VC và bưng/liếm bô không dám nhận là biết thôi, chứ thật ra tụi nó cũng biết

:hafppy::hafppy::haf ppy::nana::nana::nan a::nana:
biet !nhung vi hen nhat va so set nen lao khoet voi dan chung va the gioi
khon nan be lu "trong lu " nhu heo noc....

dereklong 07-10-2016 16:12

Hải Quân Việt Cộng đâu rồi ? Chúng mày đui diếc không nh́n thấy ngư dân Việt Nam đang bị tụi chệt khốn nạn hành hạ , sát hại hàng ngày hay sao hả ? Chúng mày sao không làm cho thật tốt cái nhiệm vụ vệ quốc an dân mà lại trốn chui trốn nhủi trong cái vụng nào mà để ngư dân phải khổ như vậy ? .... dereklong

phokhuya 07-10-2016 17:01

Lẽ nào cứu trợ là ngư dân, nay cứu thân cũng là ngư dân tự vận động?!

Điều này gọi là "Lá nát đùm lá tả tơi". Tụi VC c̣n chưa có phép từ tàu "Lạ" cho cứu người làm sao đến được. :hafppy::hafppy::haf ppy:

perry 07-10-2016 18:27

tàu lạ mà , đâu phải tàu trung quốc đâu.

hmta1982 07-10-2016 18:41

Tụi tàu+ nó nói: "Rồi làm ǵ tao huh" :mad:


All times are GMT. The time now is 03:35.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.10608 seconds with 9 queries