VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   2005-2023 Vietnam News (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=283)
-   -   Kinh hoàng quán karaoke "thác loạn" ở Hải Pḥng ( Chùm khế ngọt của Ca sĩ Thu Phương) (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=987362)

pizza 06-29-2016 10:08

Kinh hoàng quán karaoke "thác loạn" ở Hải Pḥng ( Chùm khế ngọt của Ca sĩ Thu Phương)
 
2 Attachment(s)
Cuộc đột nhập vào quán karaoke Rubi ở TP Hải Pḥng. Đúng là quán thác loạn. Có nhiều « Chân dài » và « dân chơi » bị bắt tại trận.
Khi lực lượng công an đột kích vào quán, gần 200 trăm “dân chơi và chân dài”đang quay cuồng thác loạn trong tiếng nhạc chát chúa. Tất cả đă được đưa về trụ sở công an để làm rơ.
Trong số những người được đưa về trụ sở, nhiều người có biểu hiện “phê” ma túy, vẫn trong t́nh trạng “lên mây”.
Công an đă huy động gần 20 ô tô tải để đưa những người tham gia “bữa tiệc” về trụ sở làm việc. Tại hiện trường, lực lượng chức năng cũng thu giữ nhiều dụng cụ sử dụng ma túy
Tới 10h15 sáng nay (29/6) lực lượng chức năng vẫn tiếp tục khám xét, phân loại và chuẩn bị niêm phong quán Karaoke Ruby sau khi đột kích tụ điểm này.
Tới chiều nay (29/6), công an đă tiến hành tạm giữ 300 “dân chơi” trong đó nhiều người dương tính với ma túy.


Rất nhiều "chân dài" và "dân chơi" bị kiểm tra tại quán Rubi
Cùng với đó, Công an đă triệu tập chủ quán Karaoke Ruby (địa chỉ số 8 đường Hồ Sen, phường Trại Cau, quận Lê Chân, TP Hải Pḥng) để làm rơ những vấn đề liên quan đến việc quản lư tụ điểm này.
Được biết, chủ quán Rubi là một “đàn chị” trong giới xă hội Hải Pḥng tên Thủy “tu” - Nguyễn Thị Thủy (SN 1972).
Như Báo Giao Thông đă đưa tin, khoảng 1h sáng (29/6) lực lượng trinh sát của Bộ Công an phối hợp với Công an Hải Pḥng, sử dụng cả chó nghiệp vụ bất ngờ đột kích quán Rubi. Tại đây gần 400 “dân chơi” và “chân dài” đang say sưa trong tiếng nhạc, nhiều người có biểu hiện “phê” ma túy. Lực lượng công an đă phát hiện và thu giữ nhiều tang vật là ma túy tổng hợp, tiến hành thử ma túy đối với những người có mặt.

Nhiều người khi bị kiểm tra vẫn trong t́nh trạng "phê" ma túy
Lực lượng công an cũng phải huy động tới gần 20 lượt xe ô tô tải thùng, mới đưa hết được những người này về trụ sở công an để phân loại. Sau quá tŕnh phân loại, hơn 300 người bị tạm giữ.
Một số dân chơi ở đất Cảng cho hay, từ khoảng 4 năm trở lại đây, karaoke Ruby đă trở thành tụ điểm vui chơi, thác loạn không chỉ của dân chơi đất Cảng mà c̣n nhiều dân chơi từ các tỉnh, thành phố khác đến.

Vietbf @ sưu tầm.

haithuyensatcong 06-29-2016 11:04

thằng hắc chảo tà lọt lấy được con ca sụi hai mồm...nếu khong mất nước 1975 th́ nó cũng kiếm chop chop bằng nghề đưa khách boom boom chứ có đéo nghề nghiệp ǵ..c̣n con bake hủi phùng làng ca hai miệng không qua mẽo được th́ nay cũng hàng bà bà làng banh

ngoclan2435 09-27-2016 04:56

Quote:

Originally Posted by haithuyensatcong (Post 2996975)
thằng hắc chảo tà lọt lấy được con ca sụi hai mồm...nếu khong mất nước 1975 th́ nó cũng kiếm chop chop bằng nghề đưa khách boom boom chứ có đéo nghề nghiệp ǵ..c̣n con bake hủi phùng làng ca hai miệng không qua mẽo được th́ nay cũng hàng bà bà làng banh



Rất đúng, con Thu Phương này không trốn được qua Mỹ th́ giờ này nó cũng trong số cặn bă bị bắt này.
Đấy tương lai đất nước t́m đâu xa? nó ở trong các quán như thế này đó. Thằng chó đẻ Hồ Chó Minh cướp được miền Nam Việt Nam, để rồi cả nước VN bây giờ là như vậy đó. Tổ sư cha thằng chó chết Hồ Chí Minh. Mày làm hỏng cả 1 thế hệ thanh thiếu niên ở Việt Nam. Giờ đây mấy thằng chó chết của chúng mày chuẩn bị bàn giao Việt Nam cho tụi chó đẻ Ba Tầu trong nay mai nữa đấy.


All times are GMT. The time now is 17:08.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03556 seconds with 8 queries