VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   2005-2023 Vietnam News (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=283)
-   -   Sốc: Tiết lộ sự thật về phi công trên chiếc SU-30MK2 và hai máy bay bị bắn rơi (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=985704)

nguoiduatinabc 06-23-2016 16:41

Sốc: Tiết lộ sự thật về phi công trên chiếc SU-30MK2 và hai máy bay bị bắn rơi
 
1 Attachment(s)
Trong vụ tai nạn máy bay SU-30 được truyền thông đưa tin có hai phi công mất tích.Trong đó có một phi công tử vong là anh Trần Quang Khải và một phi công được cứu là anh Nguyễn Hữu Cường.Bất ngờ khi phát hiện tin động trời như một vở kịch được sắp đặt từ trước....



Thiếu tá phi công Su-30 MK2 Nguyễn Hữu Cường KHÔNG có mặt trên chiếc SU-30 MK2. Phi Công cùng ông Khải là một người (phi công) khác đă chết nhưng không vớt . Ông Cường được lệnh của Quốc Pḥng đưa ra ngoài khơi đóng kịch được cứu đưa vào bờ trở lại.

Hiện Bộ Quốc Pḥng đang giam Thiếu tá phi công Su-30 MK2 Nguyễn Hữu Cường tại bệnh viện 108 và tuyệt đối KHÔNG CHO tiếp xúc với báo chí. Ngày 20 tháng 6, Thiếu Tá Cường muốn tới thăm hỏi gia đ́nh phi công Trần Quang Khải nhưng bị "Nhà Giam" 108 từ chối cho đi.
Phi công Su-30 MK2 Nguyễn Hữu Cường mắc phải lỗi lớn khi nói với báo chí mà ông không được chỉ đạo trước là (1) Tiếng nổ trong buồng máy và (2) có 20 viên trái sáng trong khi đó mỗi phi công chỉ được cấp 10 trái thôi. (3) Thuyền ơi, Thuyền ơi ngoài biển rộng (4) Bật diêm quẹt.
Sau cuộc phỏng vấn th́ phi công Nguyễn Hữu Cường bị giam luôn và có thể bị chích thuốc chết bất cứ lúc nào.

Tin động trời khác là chiếc Su-30 MK2 bị Trung Quốc bắn rơi, vụ này được tiết lộ bởi người thân của lính trên tàu Jiangkai II, Hải Quân Trung Quốc đăng trên nhiều diễn đàn, trong đó có diễn đàn SINO DEFENCE FORUM nhưng bị xóa nhanh ngay sau đó. Hôm qua có người chụp được màn h́nh hy vọng họ sẽ post trở lại.

Trong khi đó th́ tin máy bay bị TQ bắn rơi trùng khớp với tin trong nội bộ CSVN là nhiều Cảnh sát biển đă nh́n thấy chiếc Casa-212 bị tàu Hải Quân Trung Quốc bắn rơi lúc bay ra ngoài vùng đặc quyền kinh tế 200 hải lư của Việt Nam trong ṿng 15 phút.
Khả năng rất cao là 2 chiếc Su-30 MK2 và Casa-212 đều bị Trung Quốc bắn rơi sau khi TQ cho phá tần số liên lạc và radar của 2 chiếc này.

T́nh h́nh hiện nay là cách đây hơn 20 giờ, Quốc Pḥng CSVN đă t́m thấy hộp đen của chiếc Casa-212, nhưng sau đó đưa tin là không t́m thấy được.
Báo chí vừa được chỉ thị từ Ban Tuyên Giáo 4T là giới hạn đưa tin về việc t́m kiếm 2 chiếc máy bay. Hiện vào thời điểm này, công việc t́m kiếm được Bộ Quốc Pḥng chỉ thị dẹp bỏ cấp tốc.

Viết lại cho rơ nhiều sự kiện: (1) Phi công Nguyễn Hữu Cường đang bị giam. (2) Su-30 MK2 và Casa-212 bị TQ bắn rơi ngay sau khi TQ cho phá tần số liên lạc và radar. (3) Phi công Nguyễn Hữu Cường được lệnh đóng kịch, nhưng trên thực tế ông không đi chung máy bay với Phi Công Khải.

cha12 ba 06-23-2016 16:57

đúng là một vở kịch đo đạo diễn VC quá tồi:thankyou::thanky ou::handshake:

Tia_qthinh 06-23-2016 17:05

CS vẩn dở quẻ , bưng bít , láo khoét chuyên dàn dựng nhửng chuyện ruồi bu ! nhất là chúng biết sự thật sẻ làm hại chế độ khốn nạn của chúng và vạch trần sự bịp bơm của thứ súc vật.

Wipe-out-VC 06-23-2016 21:50

nếu để dân trong nước biết được do bị bắn th́ đảng trường sơn bị quét sạch trong tích tắc

antonydo 06-24-2016 07:57

Máy bay Việt nam bị Trung Cộng bắng th́ VN làm ǵ được nhau,TQ đă bắng nhầm tưởng là máy bay của IS,đó là lời giải thích của TQ là song....ha...ha...

nhattran03 06-24-2016 13:34

Có ai có ư kiến tại sao tên giặc lái được cứu sống h́nh chụp thấy mạnh khoẽ nhưng bị 2 đồng rận kèm 2 vai như tội phạm?
Tên này cũng bị giam trong Bv không được đi viếng đồng đội?
Có cái ǵ không ổn đây.........


All times are GMT. The time now is 09:32.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03630 seconds with 8 queries