VietBF

VietBF (https://vietbf.com/forum/index.php)
-   2005-2023 Vietnam News (https://vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=283)
-   -   Rùng rợn: Thanh niên cắt cổ người t́nh hơn ḿnh 25 tuổi đến chết v́ lí do “không ai ngờ” (https://vietbf.com/forum/showthread.php?t=937826)

hoalyly 12-05-2015 01:41

Rùng rợn: Thanh niên cắt cổ người t́nh hơn ḿnh 25 tuổi đến chết v́ lí do “không ai ngờ”
 
2 Attachment(s)
Sự việc hi hữu này xảy ra tại xă Ka Đơn, H.Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng rạng sáng ngày 3-12 vừa qua đã khiến cho người một phụ nữ 51 tuổi chết tại chỗ. Được biết người đàn bà này đang cặp kè với một cậu thanh niên SN 1989, kém mình 25 tuổi. Và cậu này cũng chính là hung thủ giết hại người tình của mình một cách dã man.



Đối tượng Trần Thế Hậu.Đến nhà người t́nh lớn hơn ḿnh 25 tuổi để chơi, Hậu nh́n và nghĩ bà Ma Đương là “ma” nên tàn nhẫn lấy dao cắt cổ khiến nạn nhân tử vong.

Rạng sáng ngày 3-12, Ya Khiện (SN 1995, trú thôn Ka rai 1, xă Ka Đơn, H.Đơn Dương, Lâm Đồng) đi chơi với bạn bè về rồi về nhà ngủ th́ phát hiện mẹ ḿnh là bà Ma Đương (SN 1964) nằm chết trên nền nhà bếp, do bị cắt cổ, trên chiếc bàn trong nhà có con dao dính máu.

Ya Khiện vội điện thoại báo cơ quan chức năng. Nhận tin báo, Công an H.Đơn Dương, Pḥng CSĐT tội phạm về trật tự xă hội Công an tỉnh cùng các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành phối hợp điều tra sự việc. Kết quả khám nghiệm tử thi xác định, nạn nhân bị sát hại.


Đối tượng Trần Thế Hậu

Có mặt tại hiện trường, Đại tá Vũ Nhân Khánh – Phó giám đốc, Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an tỉnh xác định đây là vụ án mạng, lập tức chỉ đạo lực lượng cảnh sát các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương vào cuộc điều tra. Chỉ 3 tiếng đồng hồ sau đó, Công an đă có lệnh bắt giữ nghi phạm gây án là Trần Thế Hậu (SN 1989), quê tỉnh Cao Bằng, tạm trú tại địa phương.

Qua đấu tranh, Hậu khai nhận, do có quan hệ t́nh ái với bà Ma Đương. Hậu cho biết, tối ngày 2-12, y đến chơi nhà người t́nh. Đến 23 giờ, Hậu nh́n và nghĩ bà Ma Đương là “ma” nên đă dùng dao cắt cổ nạn nhân đến chết.

Một cán bộ điều tra cho biết, trong quá tŕnh làm việc, đối tượng Hậu có biểu hiện không b́nh thường về mặt tâm lư. Nghi phạm này đă được di lư về Công an tỉnh lâm Đồng để phục vụ điều tra. Vụ án đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rơ.

hoalyly@vietbf sưu tầm

haithuyensatcong 12-05-2015 02:57

Bé choàng khăn hoè cháu ngu béc hẹ học theo béc khỉ đỏ đít trường sơn sát nhân cướp bóc

NongDan 12-05-2015 08:28

giết được 1 con quỷ cái đâu phải chuyện dễ...


All times are GMT. The time now is 14:08.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.08603 seconds with 9 queries