VietBF

VietBF (https://vietbf.com/forum/index.php)
-   World News |Tin Thế Giới 2006-2019 (https://vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=272)
-   -   Bị tước quyền công dân, phiến quân IS sẽ thuộc quốc tịch nào? (https://vietbf.com/forum/showthread.php?t=935402)

sunshine1104 11-25-2015 10:35

Bị tước quyền công dân, phiến quân IS sẽ thuộc quốc tịch nào?
 
1 Attachment(s)
Hiện có rất nhiều người bị t́nh nghi và xác định là các phần tử thuộc tổ chức khủng bố IS hiện đang là công dân và sinh sống tại Israel. Nước này đang xem xét liệu có nên hay không việc tước bỏ quyền coing dân của toàn bộ những người này.


Trong bài phát biểu mở màn tại cuộc họp nội các hôm qua (22/11), ông Netanyahu cho biết: “Tôi đă yêu cầu Tổng chưởng lư phải có các bước để thu hồi quyền công dân của những người tham gia IS. Bất cứ ai gia nhập tổ chức khủng bố này sẽ không c̣n là công dân của Israel. Và nếu người đó ra khỏi biên giới quốc gia th́ sẽ không được phép trở lại”.

Tuần trước, cảnh sát Israel cho biết đă có 6 người Ả Rập Israel bị bắt v́ t́nh nghi đang chuẩn bị tới Syria để gia nhập IS. Trước đó, theo cơ quan an ninh, ngày 24/10, một thanh niên 23 tuổi đă xâm nhập bất hợp pháp vào lănh thổ Syria bằng dù lượn từ cao nguyên Golan của Israel.

Các nhà chức trách Israel cho biết trong những tháng gần đây, có khoảng 45 người Ả Rập Israel đă gia nhập hàng ngũ của tổ chức IS, và một vài người trong số họ đă bị giết chết. 10 người trở về nước đều bị bắt giữ.

vietbf @ sưu tầm

tin.tun 11-25-2015 14:41

....hell....

QueMe 11-25-2015 16:51

iHomeless

VCs of VN soon to be in the same fate as ISIS or iHomeless

Guarantee!!
...

phokhuya 11-26-2015 03:32

Bị tước quyền công dân, phiến quân IS sẽ thuộc quốc tịch Việt Cộng.


All times are GMT. The time now is 01:25.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.08031 seconds with 9 queries