VietBF

VietBF (https://vietbf.com/forum/index.php)
-   World News |Tin Thế Giới 2006-2019 (https://vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=272)
-   -   Mỹ: Món quà đính hôn độc nhất vô nhị (https://vietbf.com/forum/showthread.php?t=929723)

therealrtz 11-03-2015 12:13

Mỹ: Món quà đính hôn độc nhất vô nhị
 
3 Attachment(s)
Khi nhận được món quà cầu hôn độc đáo không ngờ của bạn trai, cô gái đă cười sung sướng v́ hạnh phúc. Đó là chiếc nhẫn gắn... răng khôn. Mà chiếc răng khôn lại là của chính ḿnh.

Mới đây, chàng trai Lucas Unger sống tại California (Mỹ) đă quyết định cầu hôn bạn gái Carlee Leifkes bằng một chiếc nhẫn vô cùng đặc biệt-chiếc nhẫn có đính chiếc răng khôn của chàng.

Ban đầu, anh chàng cũng định cầu hôn bạn gái bằng một chiếc nhẫn kim cương như "truyền thống". Thế nhưng, anh ta ngay lập tức bỏ ư định này khi nhận được một món quà đặc biệt từ bố: chiếc răng khôn mà Unger nhổ hồi bé.


Chiếc nhẫn 'răng khôn' được đặt vào hộp gỗ sang trọng

Unger đă mang chiếc răng khôn cho những người thợ kim hoàn nổi tiếng nhất tại California để nhờ họ chế tác một chiếc nhẫn đính hôn có một không hai này.

Carlee rất yêu thích chiếc nhẫn đính hôn 'độc nhất vô nhị' của ḿnh bởi "với chiếc nhẫn trên tay, một phần cơ thể của Unger luôn ở bên tôi mọi nơi mọi lúc" như lời cô nói.


Carlee luôn tự hào v́ cô sở hữu 'viên kim cương' to nhất thế giới


H́nh ảnh hạnh phúc của cặp đôi

Được biết, cặp đôi gặp nhau vào đầu năm nay tại một đại nhạc hội tại Canada. Và giờ họ đang chuẩn bị cho một đám cưới hoàn hảo.

therealrtz © VietBF


All times are GMT. The time now is 18:26.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.09440 seconds with 9 queries