VietBF

VietBF (https://vietbf.com/forum/index.php)
-   Viet Oversea|Tin Hải Ngoại (https://vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=186)
-   -   Xem cảnh này, Việt kiều nào c̣n dám chọn Sài G̣n làm bến đỗ nữa? (https://vietbf.com/forum/showthread.php?t=916353)

sunshine1104 09-15-2015 15:10

Xem cảnh này, Việt kiều nào c̣n dám chọn Sài G̣n làm bến đỗ nữa?
 
1 Attachment(s)
So với Hà Nội, Việt kiều vẫn thích Sài G̣n hơn v́ nhiều lư do. Xem cảnh này, Việt kiều nào c̣n dám chọn Sài G̣n làm bến đỗ nữa? Hăy cùng vietbf khám phá nhé!


Đường Nguyễn Hữu Cảnh từ chân cầu Sài G̣n cho tới cầu Thủ Thiêm ngập sâu trong nước. Theo ước chừng của phóng viên th́ mức nước cao khoảng 1m tính từ mặt đường. Nhiều xe máy ngập đến yên xe khi đi vào mép đường.

Cảnh kẹt xe cục bộ cũng diễn ra trên con đường này do người dân đứng ở hai đầu điểm ngập để chờ nước rút và sửa xe. Nhiều ôtô và xe máy chết máy được người dân giúp đưa ra khỏi điểm ngập. Nhưng cũng có một số thanh niên tranh thủ làm dịch vụ đẩy xe ra khỏi điểm ngập với giá từ 20 đến 50 ngàn đồng. Riêng ôtô là từ 100 ngàn đến 200 ngàn.

Đến 19g th́ các xe đă né con đường này nên lượng xe lưu thông qua điểm ngập giảm đáng kể nhưng mực nước th́ vẫn c̣n cao. Do mưa ngập, kẹt xe nặng xảy ra tại nhiều tuyến đường, giao lộ vào giờ cao điểm. Tại cầu vượt Hàng Xanh, hàng ngh́n xe kẹt cứng kéo dài từ chân cầu sài G̣n dọc theo đường Xô Viết Nghệ Tĩnh đến bến xe miền Đông.

Anh Lê Thành Lâm (tài xế xe khách) nhăn nhó nói: “Kẹt hơn 30 phút ở khu vực Hàng Xanh mà chưa đi được tí nào. Xe dày đặc như thế này th́ đến khi nào xe tôi mới đến bến xe miền Đông”.

Do kẹt xe nên người dân cho xe máy lưu thông qua cầu vượt Hàng Xanh bất chấp lệnh cấm.

vietbf @ sưu tầm

Minhrau 09-15-2015 15:43

phải về đầu tư nhà đất nghe

tacrang 09-15-2015 18:57

Xem cảnh này, Việt kiều nào c̣n dám chọn HỒ Chó Minh làm bến đỗ nữa? <<== câu mày mới đúng à nha

huynguyensinh 09-16-2015 06:00

Sự việc ràng ràng thế có ǵ bí ẩn mà phải khám phá ???

5com 09-16-2015 15:57

Quote:

Originally Posted by huynguyensinh (Post 2804399)
Sự việc ràng ràng thế có ǵ bí ẩn mà phải khám phá ???

:hafppy::hafppy::haf ppy::hafppy::hafppy: :hafppy::hafppy:

nhattran03 09-18-2015 00:56

Tương lai sẽ có hăng việt cộng ghe lai chuyên chỡ vịt ḱu yêu nước quê hương ta đó........


All times are GMT. The time now is 00:19.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.09662 seconds with 9 queries