![]() |
Cờ Trung Quốc được tìm thấy trên một chiếc tàu Thế chiến thứ Hai của Nhật
1 Attachment(s)
Một số thợ lặn đã tình cờ phát hiện cờ Trung Quốc cắm trên tàu Thế chiến thứ Hai đã bị đánh chìm.
Theo thông tin của báo Kyodo News, cờ này được tìm thấy vào ngày 21/3 trên một xác tàu đã bị đánh chìm. Tàu này trước đây thuộc quyền kiểm soát của Thủy Quân Nhật. Vị trí xác tàu là ở độ sâu 40 m cách bờ đảo Koror, Palau chỉ 8 km. Được biết, tàu này đã bị đánh chìm bời quân đội Mỹ vào 31/3/1944. Hiện tại, cả chính phủ Nhật và Trung Quốc vẫn chưa có nhận xét gì về việc này. Liệu Trung Quốc có liên quan đến chế độ phát xít của Nhật vào thế chiến thứ Hai không? - sonnyd ©VietSN |
CÁI TRÒ NẦY CHẮC ĐĂNG BỊP THIÊN HẠ CHO VUI .AI Ở KHÔNG ĐĂNG CHO VUI THIỆT
|
Chỉ cần ngâm trong nước biển 1 năm thôi thì lá cờ bằng cotton đã đi đời nhà ma rồi chứ ở đó mà đến 70 rồi mà vẫn mới tinh thế này, con nít đọc cũng cười.
|
Tin tức như vậy củng đăng lên mạng được à sao nhiều người có cái đầu chỉ biết đội nón thôi sao .
|
ĐM thằng chó đẽ nào lặn xuống cắm lá cờ chó Chệt trong vòng tháng qua?
|
Quote:
Chỉ có điều "Được biết, tàu này đã bị đánh chìm bời quân đội Mỹ vào 31/3/1944." Trong khi đó cờ Chệt một bãi to chung quanh 4 cục nhỏ chỉ bắt đầu ra đời từ năm 1949 . Theo en.wikipedia Flag_of_China Quote:
|
Let the dead RIP. No excuse for such a desecration. This sunken Jap ship was lost due to US guns - China navy in WWII was as powerful as its propaganda - same as Hoe Hoe land. Hoe Hoe Hoe. The truth is Chinese was enslaved, killed and experimented on by the Japs during WWII. Japs are as brutal and barbaric as any cultures in human history.
|
All times are GMT. The time now is 16:44. |
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by
Advanced User Tagging (Pro) -
vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.