VietBF

VietBF (https://vietbf.com/forum/index.php)
-   Archive - Old News 2013 (closed) (https://vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=266)
-   -   Cho khách uống nhầm rượu ngâm ngón chân người (https://vietbf.com/forum/showthread.php?t=680773)

saigon75 08-29-2013 03:39

Cho khách uống nhầm rượu ngâm ngón chân người
 
1 Attachment(s)
Trong khi uống whisky tại quán bar, một vị khách quen vô t́nh phát hiện một ngón chân cái của người đă đông cứng nằm trong li rượu.

Trước đó vị khách này có gọi một li Sourtoe Coktail tại một quán bar thuộc Khách sạn Downtown ở thành phố Dawson, bang Yokon, Canada.
Hôm qua Tập đoàn Truyền thông Canada cho biết, quán bar đă phải bồi thường cho khách 500 USD.


Cận cảnh ngón chân cái trong li rượu.

“Thật sốc và không thể tin nổi”, khi Terry Lee - làm việc tại một quán bar - kể lại rằng: từ lâu quán bar đă cất giữ một ngón chân cái của người nào đó và trong quá khứ, có một số khách đă vô t́nh nuốt phải, nhưng trường hợp xảy ra hôm 24.8 đánh dấu lần đầu tiên việc khách sạn cố t́nh để khách nuốt ngón chân cái đó.
Theo Lee, quán bar đang nâng mức bồi thường lên đến 2.500 USD cho vị khách nọ.

Theo Lao động

NongDan 08-29-2013 04:47

sập tiệm.


All times are GMT. The time now is 17:58.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.09655 seconds with 9 queries