VietBF

VietBF (https://vietbf.com/forum/index.php)
-   Archive - Old News 2013 (closed) (https://vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=266)
-   -   'Người Việt có tên trong cuộc đua bị đánh bom' (https://vietbf.com/forum/showthread.php?t=633378)

vuitoichat 04-16-2013 10:30

'Người Việt có tên trong cuộc đua bị đánh bom'
 
1 Attachment(s)
Một vận động viên mang quốc tịch Việt Nam được cho là có tên trong danh sách cuộc thi chạy marathon ở Boston, nơi vừa xảy ra vụ đánh bom kép chấn động nước Mỹ.


Các vận động viên bàng hoàng sau vụ đánh bom ở giải marathon Boston. Ảnh: AFP

Theo Vietnam+, trong danh sách vận động viên đăng kư tham dự cuộc thi marathon ở Boston, bang Massachusetts hôm qua có một người Việt Nam đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Tên đăng kư của người này là "Ho Van, Dung V", 38 tuổi, là nam giới. Anh này mang số hiệu 25957, xuất phát ở lượt/làn 3/9.

Ông Nguyễn Trọng Hổ, trưởng bộ môn điền kinh của Tổng cục Thể dục Thể thao, thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam, cho biết không có vận động viên Việt Nam tham dự cuộc đua marathon Boston qua ngạch "chính thức".

Marathon Boston lần đầu được tổ chức năm 1897 và hiện là cuộc thi chạy thường niên lâu đời nhất thế giới. Trong mùa giải lần thứ 117 năm nay, có gần 27.000 vận động viên bao gồm cả chuyên nghiệp và nghiệp dư từ khắp các nước trên thế giới như Mexico, Nhật Bản, Nga, Ethiopia, Kenya... dự thi.

Vận động viên Lelisa Desisa của Ethiopia đă về nhất ở nội dung dành cho nam với thành tích 2 giờ 10 phút và 22 giây.

Tuy nhiên, giải thể thao ư nghĩa này năm nay đă không diễn ra được trọn vẹn khi phải hứng chịu hai vụ nổ bom liên tiếp lúc 14h45. Vụ khủng bố làm 3 người thiệt mạng, trong đó có một trẻ em 8 tuổi, và hơn140 người bị thương.

Hiện cảnh sát chưa đưa ra cái tên nào khả nghi đứng sau vụ đánh bom.

Anh Ngọc/VNE

Minhrau 04-16-2013 15:10

bây giờ ở đâu cũng có việt cộng hết

therapist 04-16-2013 15:53

vụ này chắc là mấy thằng Al-Qaeda chứ ǵ nữa...
Vụ 911, mấy chiếc máy bay cũng từ sân bay Logan gần Boston....

mittonu 04-16-2013 16:17

Quote:

Originally Posted by Minhrau (Post 1974170)
bây giờ ở đâu cũng có việt cộng hết

:):):):hafppy::hafpp y::hafppy::):):)

tuhientram 04-16-2013 17:06

VC th́ ở đâu cũng ráng chen chân vô dành, ngay cả ngu cũng dành ngu hơn người ta.

cha12 ba 04-16-2013 18:02

Quote:

Originally Posted by Minhrau (Post 1974170)
bây giờ ở đâu cũng có việt cộng hết

chổ nào có việt cộng chổ đó có khủng bố...Heheheh

qthinh 04-16-2013 22:57

Hèn ǵ thấy cờ đỏ sao vàng tung bay trên tv news

haithuyensatcong 04-17-2013 00:22

cờ máu được treo gần chỗ bom nổ sui quá đéo có con khỉ nào ra từ mảnh đất séo toà ăn xin đứng giữ cờ ăn bánh ́n để thế mạng cho người dân vô tội

cộng con ấm ế hồ tè
chúng bay ngu thật đừng giả vờ ngu
thằng nào theo cộng không ngu ?
thằng khôn đéo mẹ ai theo chúng mày
bọn ngu miệng có brain không
đua nhau lập lại đảng ngu tuyên chuyền

chathangdiacon 04-17-2013 02:45

mấy con chó bị banned không cho vào đây ăn cứt nay nấy name hơi giống của người khác mập mờ đánh lộn con đen treo đầu dê bán thịt chó của bọn bake 75...thằng đội nón cối ...haithuyenchôngcon g....thằng chấm phân sợ nóng chưa dám ăn sợ phỏng mơm tcnt.87....c̣n một thằng phẩy cứt cho bớt ruồi bu trước khi quất cc4cc' lối văn và cách ăn nói như ông tổ chúng thằng sắc và con loan sanh ra bác chúng ,th́ chỉ là một con hĩn hay thằng chó thất nghiệp không có chân thối mà hửi

chathangdịacon 04-17-2013 02:52

Quote:

Originally Posted by chathangdiacon (Post 1974777)
[B]mấy con chó bị baner không cho vào đây ăn cứt nay nấy name hơi giống của người khác mập mờ đánh lộn con đen treo đầu dê bán thịt chó của bọn bake 75

mày không cần phải ganh tỵ. có mày luôn mà.
mày thích chửi th́ ông chửi cho mày nghe, mày c̣n muốn ǵ nữa
mày thích ăn phân th́ ông cung cấp cho mày liếm
mày thích bắc cụ th́ ông cũng cho mày bắc cụ...
mày muốn có tên riêng, ông cho luôn...
mày muốn làm heo, ông cho luôn
mày muốn ông chơi con mày, chơi cháu mày ..ông chiều
mày c̣n đ̣i ǵ nữa...
mày thích vậy mà, chứ không phải ông muốn vậy.....
hehehe...

chathangdiacon 04-17-2013 03:21

mấy con chó bị banned không cho vào đây ăn cứt nay nấy name hơi giống của người khác mập mờ đánh lộn con đen treo đầu dê bán thịt chó của bọn bake 75...thằng đội nón cối ...haithuyenchôngcon g....thằng chấm phân sợ nóng chưa dám ăn sợ phỏng mơm tcnt.87....c̣n một thằng phẩy cứt cho bớt ruồi bu trước khi quất cc4cc' lối văn và cách ăn nói như ông tổ chúng thằng sắc và con loan sanh ra bác chúng ,th́ chỉ là một con hĩn hay thằng chó thất nghiệp không có chân thối mà hửi

con tao th́ đéo có c̣n cháu tao là má mày cứ về mà vật nó ra homegrow tha hồ mà nàm nàm đến khi nào tê cho nó đẻ ra nửa em nửa con mày cu thun mà hay đéo với đụ...chathangdịa con


All times are GMT. The time now is 00:57.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.11916 seconds with 9 queries