VietBF

VietBF (http://vietbf.com/forum/index.php)
-   Archive - Old News 2012 (closed) (http://vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=265)
-   -   Bơi sông t́m ch́, một người chết thảm (http://vietbf.com/forum/showthread.php?t=599394)

johnnydan9 11-26-2012 16:43

Bơi sông t́m ch́, một người chết thảm
 
1 Attachment(s)
Trưa 26/11, một người đàn ông lặn xuống sông Sài G̣n đoạn qua gầm cầu Thủ Thiên thuộc địa phận P.22, Q.B́nh Thạnh, TP.HCM t́m ch́ không may bị nước cuốn trôi, mất tích.
<table class="image center" align="center" width="440"> <tbody> <tr> <td style="text-align: justify;"></td> </tr> <tr> <td class="image_desc" style="text-align: justify;">Lực lượng người nhái có mặt t́m kiếm thi thể nạn nhân</td> </tr> </tbody> </table>
Theo thông tin, sau chầu nhậu cùng chiến hữu dưới gầm cầu Thủ Thiên đến khoảng 11 giờ, ông Huỳnh Kim Hùng (SN 1955, quê Bến Tre) lao xuống sông Sài G̣n để ṃ ch́ đi bán. Tuy nhiên, khi bơi ra hơn 10 mét th́ đột ngột mất tích, tri hô nhưng không thấy nên người dân gần đó báo cho chính quyền địa phương.

Ngay sau đó, hàng chục chiến sĩ Pḥng cảnh sát cứu hộ, cứu nạn TP.HCM có mặt triển khai công tác t́m kiếm. Theo một số người dân địa phương, ông Hùng bơi rất giỏi và thường xuyên lặn xuống để t́m ch́ của những người câu cá dính đá bỏ dưới sông để đi bán. Có thể do sáng nay ông uống khá nhiều rượu nên bị chuột rút.

Đến 14h chiều thi thể ông Hùng vẫn chưa t́m thấy

Đan Anh


All times are GMT. The time now is 04:04.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.16248 seconds with 9 queries