VietBF

VietBF (https://vietbf.com/forum/index.php)
-   Archive - Old News 2012 (closed) (https://vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=265)
-   -   Ngây ngất với con phố "ô bay" đẹp điên đảo (https://vietbf.com/forum/showthread.php?t=566028)

jojolotus 07-31-2012 23:31

Ngây ngất với con phố "ô bay" đẹp điên đảo
 
1 Attachment(s)
Nhiều người cảm thấy rất vui khi dạo qua con phố này.

Nghệ thuật sắp đặt bao giờ cũng khiến người xem cảm thấy thú vị, tò mò và con phố “ô bay” thực sự làm các du khách phải trầm trồ. Nằm tại thị trấn Agueda, Bồ Đào Nha, con phố này bỗng như được lột xác nhờ những chiếc ô đủ màu sắc lơ lửng trên cao.

Không chỉ tạo ra một khung cảnh tuyệt đẹp và giúp người qua đường tránh được các tia nắng gắt của mùa hè, những người thực hiện còn dựa vào các chiếc ô để tạo ra rất nhiều vệt bóng với hình thù thú vị dưới mặt đường. Các chiếc ô được xâu vào nhau qua những sợi dây thép. Chúng được làm từ loại vải bóng, mỏng cho phép ánh sáng xuyên qua được.

Con phố ô này khiến cho du khách cảm thấy vô cùng thích thú. Họ cùng nhau đi lại dưới những chiếc ô và pose những bức ảnh thật đẹp. Nhiều hoạt động thú vị cũng đã diễn ra tại đây. Đây là một dự án nghệ thuật sắp đặt nhằm khiến con phố trở nên sinh động hơn và thu hút sự chú ý của nhiều người.

Chúng mình cùng ngắm con phố ô tuyệt đẹp này nhé!



Con phố ô tuyệt đẹp.





Những chiếc ô màu sắc rực rỡ.



Rất độc đáo đúng không?





Rất nhiều hoạt động đã diễn ra tại đây.







Mọi người cùng nhau đi lại trên con phố ô thú vị.



theo Mask

simba2007 08-01-2012 00:41

sang kien qua hay, thanks


All times are GMT. The time now is 17:43.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.08938 seconds with 9 queries