![]() |
Tin nóng: Tàu Trung Quốc áp sát giàn khoan và kho nổi chứa xuất dầu thô của Việt Nam
1 Attachment(s)
Một nguồn tin đáng tin cậy cho Bauxite Việt Nam biết lúc 3 giờ chiều ngày 9 tháng 3 vừa qua, hai tàu hải giám Trung Quốc áp sát kho nổi chứa xuất dầu thô FPSO Lewek Emas của Việt Nam đang neo đậu tại vị trí giàn khoan mỏ Chim Sáo, ở lô 12W, thềm lục địa Việt Nam.
Một tàu tiến gần đến mức có thể thấy rõ số đăng ký 75 và dòng chữ Chinese Marine Surveillance (Tàu Hải giám Trung Quốc) ở mạn tàu (xem ảnh bên dưới). Tàu Trung Quốc không trả lời dù phía Việt Nam cố gắng bắt liên lạc trên các kênh VHF 16, 14, 12, 72. Phải đến khi Việt Nam đưa tàu Sapa (tên một chiếc tàu kéo dịch vụ dầu khí) tiến về hướng tàu hải giám Trung Quốc, thì chúng mới bỏ đi, lúc 3g40. Điều đáng chú ý là cho đến nay toàn bộ vụ việc hoàn toàn không được công khai. © Bauxite Việt Nam |
Hồ đả thành công trong việc đào tạo cho Vn một thế hệ nhu nhược.lòn cúi chỉ biết tiền tiền chứ không biết nhục:giới chính khách bán non sông để làm giàu,con gái bán trôn nuôi miệng lấy đủ mọi loại chồng trên thế giới,con trai thì chỉ nghỉ đến iphone ipad....không biết nhục khi đất nước dần dần lụn bại.
|
Nhục như dầy mà có thằng cha nhà báo nào đó dám hét to: " Quân đội Việt Nam đứng đầu đông nam Á".
|
vậy là Đảng Cộng sản Việt Nam hèn đến mức thượng thừa rồi.
|
nhất đông nam á về hèn thì ok
|
ua~..dang~ csvn am' vu~ khi' khung~ lam` gi` vay ta ??? sao khong dam' choi voi' thang` 3 tau`.hay chi de hu` dan thoi.
|
Cặp sát và dòm ngó thôi nên không sao đâu. Đố mà dám bậy bạ!!! cà chớn là Hải quân VN ta trang bị đầy nhửng tàu chiến "khủng" sẻ "hộ tống nó về tàu liền" :112:;):hafppy::hafp py: phải hong mấy " đồng chí"???:nana::nana:: nana:
|
tàu khũng đâu rồi
|
Quote:
|
| All times are GMT. The time now is 22:29. |
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by
Advanced User Tagging (Pro) -
vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.