VietBF

VietBF (https://vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Đứng quay phim ở thác nước, YouTuber bị nước cuốn trôi (https://vietbf.com/forum/showthread.php?t=2083214)

PinaColada 08-25-2025 03:16

Đứng quay phim ở thác nước, YouTuber bị nước cuốn trôi
 
1 Attachment(s)
Do không thể giữ thăng bằng trên tảng đá, YouTuber này bị cuốn trôi do ḍng nước chảy xiết.
Một YouTuber 22 tuổi đến từ Berhampur, Odisha, Ấn Độ, đă mất tích do bị ḍng nước mạnh cuốn trôi khi đang quay phim gần thác Duduma ở quận Koraput vào chiều 23/8.

Đứng quay phim ở thác nước, YouTuber bị nước cuốn trôi

Các quan chức cho biết YouTuber này là Sagar Tudu. Người này đă đến Koraput cùng bạn của ḿnh laf Abhijit Behera để tạo nội dung video cho kênh YouTube về các điểm du lịch địa phương. Sự cố xảy ra khi anh đang quay cảnh quay bằng máy bay không người lái gần mép thác nước, Prameya News đưa tin.


YouTuber bị nước lũ cuốn trôi.


Đoạn clip lan truyền cho thấy YouTuber bị mắc kẹt trên một tảng đá giữa ḍng nước chảy xiết, trong khi người dân và du khách cố gắng cứu anh. Tuy nhiên, ḍng nước đă cuốn anh đi trong chớp mắt, khiến nhiều người chứng kiến bật khóc tại hiện trường.

Theo báo cáo, ḍng nước dâng cao đột ngột, do việc xả nước từ đập Machakunda sau trận mưa lớn ở vùng Lamtaput đă dẫn đến mực nước dâng cao nguy hiểm trong khu vực. Chính quyền đă ban hành cảnh báo trước cho người dân hạ lưu khi xả lũ.

Chính quyền địa phương, bao gồm cảnh sát Machakunda và lực lượng cứu hỏa, đă nhanh chóng có mặt tại hiện trường và triển khai chiến dịch t́m kiếm cứu nạn. Tuy nhiên, theo cập nhật mới nhất, YouTuber này vẫn chưa được t́m thấy, trong khi các nỗ lực t́m kiếm vẫn đang được tiến hành, báo cáo cho biết thêm.

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 00:49.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.09471 seconds with 9 queries