VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Breaking News | Tin Sốt (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=40)
-   -   TRANG TIN TỨC GIẢ MẠO CỦA HOA KỲ LAN TRUYỀN NHỮNG THÔNG TIN SAI SỰ THẬT VỀ PHÓ TỔNG THỐNG KAMALA HARRIS (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1957126)

florida80 09-10-2024 01:52

TRANG TIN TỨC GIẢ MẠO CỦA HOA KỲ LAN TRUYỀN NHỮNG THÔNG TIN SAI SỰ THẬT VỀ PHÓ TỔNG THỐNG KAMALA HARRIS
 
1 Attachment(s)
9/9

Một trang web tự nhận là một kênh tin tức địa phương của San Francisco có tên là KBSF-TV, hôm thứ Hai, 2 tháng 9 đă đăng một thông tin vô căn cứ, cáo buộc rằng Phó Tổng thống Kamala Harris có liên quan đến một vụ tai nạn bỏ chạy vào tháng 6 năm 2011 khiến một bé gái 13 tuổi bị liệt. Sở Cảnh sát San Francisco nói với CBS News rằng không thể t́m thấy hồ sơ về sự việc. Một phân tích của CBS News về một video đi kèm với bài viết cho thấy bản tin chứa một số bức ảnh từ các tin tức không liên quan khác. Một bức h́nh chụp X-quang trong video dường như được chụp từ một tạp chí y khoa và ngày chụp trên h́nh ảnh cho thấy nó được chụp vào năm 2004, vài năm trước sự việc bị cáo buộc. Một bức h́nh về vụ tai nạn xe hơi trong video là từ một sự việc năm 2018 ở Guam. Trang web KBSF-TV, được thiết kế với giao diện giống như một kênh tin tức địa phương, được tạo ra dưới dạng blog WordPress vào ngày 20 tháng 8 và ngừng hoạt động hai ngày sau khi đăng tải câu chuyện. Mặc dù vậy, câu chuyện đă lan truyền rộng răi trên mạng xă hội trước khi trang web biến mất. Giới chức cho biết đây là ví dụ mới nhất về tin tức giả mạo được thiết kế để phát tán những tuyên bố sai sự thật trước cuộc bầu cử tổng thống năm 2024. NewsGuard, một công ty theo dơi thông tin sai lệch trực tuyến, đă xác định được hơn 1,000 trang web tin tức không đáng tin cậy do AI tạo ra

hohoang 09-10-2024 02:08

Của đám Magà cuồng hèn hạ bẩn thỉu..phải đề pḥng triệt để kẻo bị sa lầy.

hlee48 09-10-2024 03:12

Quote:

Originally Posted by hohoang (Post 4966744)
Của đám Magà cuồng hèn hạ bẩn thỉu..phải đề pḥng triệt để kẻo bị sa lầy.

.

giả ǵ nữa , con tinh tinh cà ri c̣n giả làm đen nữa để lừa đảo dân chúng , thấy nó cười rú lên là dân đen cũng phải bỏ chạy mất dép , con này đủ chiêu lắm tṛ , lấy trai để tiến thân , kiểu chạy tông rồi biến là đủ hiểu con này lưu manh , cở này mà làm tông tông là phá tan nước mỹ , ngày mai sẽ thấy con đười ươi hiện nguyên h́nh . chờ đi con


All times are GMT. The time now is 15:17.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03439 seconds with 8 queries