VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Democratic Party (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=210)
-   -   Ứng cử viên Trump ủng hộ thua BCử Trump: “This is not a loss, again, I don’t want to claim it is a loss, THIS WAS A WIN" (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1492996)

Family Guy 07-29-2021 20:47

Ứng cử viên Trump ủng hộ thua BCử Trump: “This is not a loss, again, I don’t want to claim it is a loss, THIS WAS A WIN"
 
1 Attachment(s)


Một ứng cử viên quốc hội đảng cộng ḥa với "sự tán thành và ủng hộ hoàn toàn" của cựu Tổng thống Donald Trump đă thua cuộc bầu cử của Đảng Cộng ḥa trong cuộc bầu cử đặc biệt tại Hạ viện ở Texas vào thứ Ba.

Trump, không bao giờ thừ nhận rằng ông thất bại, đă cố gắng coi thất bại của Susan Wright trước dân biểu của tiểu bang Jake Ellzey, như một chiến thắng.

“Đây không phải là một trận thua, một lần nữa, tôi không muốn khẳng định đó là một trận thua, đây đă là một chiến thắng,” cựu tổng thống có xu hướng nói dối về kết quả bầu cử (đáng chú ư nhất là thất bại của chính ông vào năm 2020 trước Tổng thống Joe Biden) nói với Axios vào thứ Tư.

“Điều quan trọng là, chúng tôi có hai người rất giỏi điều hành đều là đảng viên Đảng Cộng ḥa. Đó là chiến thắng, ”Trump nói thêm về cuộc chạy đua cho chiếc ghế mở của người chồng quá cố của Wright, dân biểu Ron Wright (R-Texas), người đă chết vào tháng Hai sau khi nhiễm coronavirus.

Trump đă nhiều lần vận động cho Wright bằng một cuộc gọi điện thoại tự động, các tuyên bố và một cuộc biểu t́nh qua điện thoại, tờ The Texas Tribune đưa tin.



Nguồn: https://www.vietnamngaymai.com/node/51516

https://thehill.com/homenews/campaig...this-was-a-win

Family Guy 07-29-2021 20:51

Một là trong tự điển của Trump không có những từ như 'THUA' 'THẤT BẠI' ...

Hai là ông là 'ĐẠI BỐ LÁO ' nhất từ trước tới giờ.

Không biết cái nào là đúng?

xepdemden 07-29-2021 21:18

Vâng ông Thắng và Từ giờ trở đi Ông có thể chay theo sau đít chị Mel sách túi trả tiền và lái xe cho chi Mel đi shopping. Và đừng mở miệng ra ḍi đi kiểm phiếu mà không trả tiền nữa. Về hưu cho gà ăn và cho chó sủa là vừa rồi.

ghe_lo 07-29-2021 21:23

Quote:

Originally Posted by xepdemden (Post 4277516)
Vâng ông Thắng và Từ giờ trở đi Ông có thể chay theo sau đít chị Mel sách túi trả tiền và lái xe cho chi Mel đi shopping. Và đừng mở miệng ra ḍi đi kiểm phiếu mà không trả tiền nữa. Về hưu cho gà ăn và cho chó sủa là vừa rồi.

Chỉ tội cho mấy con chó mít vàng của trump cũng bị hoang tưởng như chủ của nó vậy!

laingo10 07-29-2021 21:28

Quote:

“This is not a loss, again, I don’t want to claim it is a loss, THIS WAS A WIN"
Oh, yeah!!!
It was your winning election in 2020, Donald Duck! You won the moving out of the White House.

giongvay 07-29-2021 21:32

Con gái nói có là không.

GreyTiger 07-30-2021 00:29

Chó mà không SỦA th́ vẫn là chó. Cũng như DUMP mà sủa THUA th́ đâu phải là DUMP !
C̣n đám chó cuồng gốc chó vàng th́ .... vẫn là "Đây rồi Cờ Tây"

laughster 07-30-2021 00:38

Quote:

Originally Posted by giongvay (Post 4277523)
Con gái nói có là không.

Chu mỏ nói thắng là thua. Mỏ chu nói thua là thắng hahaha!:animated-laughing-i

Anh 5H 07-30-2021 01:50

Thật chán với ông chủ ṣng bài mà không biết chơi bài. Thua th́ chung tiền đi... Thua mà cứ khóc lóc căi chày, căi cối!!!


All times are GMT. The time now is 18:57.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04177 seconds with 8 queries