VietBF

VietBF (https://vietbf.com/forum/index.php)
-   World News |Tin Thế Giới 2021-2023 (https://vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=280)
-   -   Giáo hoàng Francis phải vào viện phẫu thuật (https://vietbf.com/forum/showthread.php?t=1483667)

pizza 07-04-2021 23:13

Giáo hoàng Francis phải vào viện phẫu thuật
 
1 Attachment(s)
Vatican thông báo Giáo hoàng Francis phẫu thuật đại tràng. Theo một tuyên bố của Vatican cho biết, Giáo hoàng Francis đã được vào Bệnh viện Đại học Gemelli tại Rome "để phẫu thuật theo lịch trình nhằm trị triệu chứng hẹp túi thừa đại tràng."


Giáo hoàng Francis năm nay 84 tuổi. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Ngày 4/7, Giáo hoàng Francis, 84 tuổi, phải phẫu thuật vì chứng viêm đại tràng.

Phóng viên TTXVN tại Rome dẫn một tuyên bố của Vatican cho biết, Giáo hoàng đã được vào Bệnh viện Đại học Gemelli tại Rome "để phẫu thuật theo lịch trình nhằm trị triệu chứng hẹp túi thừa đại tràng."

Vấn đề là tình trạng viêm túi thừa có khả năng gây đau đớn, một túi có thể hình thành trên thành ruột kết và có xu hướng nhân lên theo tuổi tác. Một biến chứng tiềm ẩn là sự thu hẹp bất thường của đại tràng.

Tuyên bố trên của Vatican đã được đưa ra sau khi cuộc phẫu thuật đã hoàn tất.

Giáo hoàng Francis, sinh ngày 17/12/1936 tại Argentina, đã bị mất một phần phổi phải ở tuổi 21. Ông cũng bị một vấn đề về hông và đau thần kinh tọa./.

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 23:59.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.09925 seconds with 9 queries