VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Breaking News | Tin Sốt (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=40)
-   -   Nguyễn Phú Trọng nói v́ số khổ muốn về nghỉ hưu nhưng vẫn phải tiếp tục làm tổng bí thư (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1464363)

florida80 05-10-2021 20:40

Nguyễn Phú Trọng nói v́ số khổ muốn về nghỉ hưu nhưng vẫn phải tiếp tục làm tổng bí thư
 
1 Attachment(s)
5/9

Tin Vietnam.- Báo Người lao động loan tin, vào ngày 8 tháng 5 năm 2021, trong buổi tiếp xúc với cử tri quận Ba Đ́nh, Hà Nội để dọn đường cho ghế đại biểu Quốc hội Cộng sản khoá 15, ông Nguyễn Phú Trọng, Tổng bí thư Cộng sản tiếp tục lại dở chiêu bài cũ đă diễn nhiều lần là ở đại hội 13 vừa rồi ông xin nghỉ, v́ tuổi cao, sức khoẻ có hạn, nhưng vẫn bị trung ương “ép” ở lại làm tiếp nên ông phải chấp nhận.



Mặc dù nói xin nghỉ không được, nhưng nay ông Trọng tiếp tục lại lộ rơ bản chất tham quyền cố vị khi nói với cử tri Hà Nội rằng nếu trúng cử đại biểu Quốc hội khoá 15 th́ ông rất vinh dự và cố gắng làm hết sức ḿnh. Hành động này của ông Trọng được dư luận cho rằng ông đang dọn đường dư luận để tiếp tục ngồi vào ghế đại biểu Quốc hội Cộng sản, cơ quan đại diện cho những viên chức và các cơ quan trong bộ máy cầm quyền.

Tại buổi tiếp xúc, ông Trọng c̣n xảo ngôn than văn nói bản thân ông sinh năm 1944, tuổi giáp thân phải “ngậm ngùi”. Và cũng v́ sinh ra là tuổi thân nên ông vất vả, phải làm tổng bí thư, mặc dù ông đă 77 tuổi, tự nhận là tài năng có hạn, sức khoẻ có hạn, tuổi cao nhưng vẫn bị ép nắm giữ quyền lực cao nhất Việt Nam.

PLEIKU88 05-10-2021 21:41

Tống cổ vào ḷ những đứa nào "ép" Bác làm nảnh đạo nư nuận.

J&J 05-10-2021 22:16

Hahaha... Tại có thằng LÚ 78 làm TT Mỹ th́ Trọng có 77 th́ "cơm nước" ǵ.....

MrKetchup 05-11-2021 03:05

Số tui khổ quá, không có tiền để về hưu nên phải đi làm tiếp

laughster 05-11-2021 03:25

Trọng nói Trọng không tham quyền cao chức trọng th́ họ không tin, nhưng Trump nói Trump không tham cái ghế TT và những quyền lợi của nó th́ họ lại tin răm rắp hahaha. Nghĩ cũng lạ cho tâm lư của nhiều người.

Nhiều đứa cho là Biden 78 quá già quá lú nhưng hoan hô Trump tái tranh cử 4 năm sau..khi Trump cũng sẽ 78 haha. Ngộ thặc.

saigonaise 05-11-2021 13:06

Lú có do tuổi tác một phần, nhưng không phải ai cũng lú. Nếu không vậy th́ sao Bill Gates nhờ ông 97 tuổi làm luật sư chính giải quyết vụ ly dị của ḿnh.


All times are GMT. The time now is 02:34.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04266 seconds with 8 queries