VietBF

VietBF (http://vietbf.com/forum/index.php)
-   USA News| Tin Tức Hoa Kỳ (http://vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=225)
-   -   Ivanka cùng chồng đi nghỉ lễ bất chấp lệnh phong toả (http://vietbf.com/forum/showthread.php?t=1336416)

june04 04-17-2020 03:03

Ivanka cùng chồng đi nghỉ lễ bất chấp lệnh phong toả
 
1 Attachment(s)
Con gái Trump đi nghỉ lễ giữa lệnh phong tỏa. Ivanka Trump và chồng Jared Kushner đi nghỉ lễ ở New Jersey, dù chính phủ Mỹ đă ra khuyến nghị hạn chế đi lại ngăn nCoV.

Vợ chồng con gái Tổng thống Mỹ đi từ Washington D.C đến khu nghỉ dưỡng của gia đ́nh Trump ở Bedminster, bang New Jersey để mừng Passover (Lễ Vượt qua) của người Do Thái, bắt đầu từ 8/4 và kéo dài một tuần. Thông tin được Nhà Trắng xác nhận hôm 16/4, song cho hay chuyến đi chỉ gồm các thành viên trong gia đ́nh nhỏ của Ivanka.

"Ivanka cùng với gia đ́nh nhỏ của ḿnh đă tổ chức Lễ Vượt qua tại một khu nghỉ dưỡng đă đóng cửa, được xem như nhà. Chuyến đi của cô ấy không khác ǵ đi công việc và địa điểm đó c̣n ít dân cư hơn xung quanh nhà cô ấy ở thủ đô", tuyên bố từ Nhà Trắng cho hay.

"Khi ở Bedminster, Ivanka thực hiện cách biệt cộng đồng và làm việc từ xa. Chuyến nghỉ dưỡng của cô ấy không nhằm mục đích thương mại mà là kỳ nghỉ riêng với gia đ́nh".


Ivanka Trump (phải) và Jared Kushner ở Orlando, bang Florida, Mỹ, tháng 1/2019. Ảnh: Reuters.
Người dân Washington D.C và nhiều vùng ở nước Mỹ được yêu cầu "ở nhà", tránh các chuyến đi không cần thiết trong bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Nhà Trắng cũng khuyến cáo "tránh đi lại tùy tiện", buộc hàng triệu người Mỹ phải tổ chức các buổi tụ họp gia đ́nh truyền thống vào dịp Lễ Phục sinh và Lễ Vượt qua năm nay bằng h́nh thức trực tuyến.

Với vai tṛ cố vấn Tổng thống, Ivanka đă kêu gọi người Mỹ tôn trọng những hướng dẫn về cách biệt cộng đồng nhằm ngăn Covid-19 lây lan. "Những người c̣n đủ may mắn được ở nhà, xin vui ḷng làm như vậy", cô nói trong một video đăng trên mạng xă hội cuối tháng 3. Ivanka khẳng định mỗi người đều đóng một vai tṛ trong việc làm chậm sự lây lan của virus và cách biệt cộng đồng sẽ "cứu mạng" con người.

Kushner là người Do Thái và Ivanka đă cải đạo trước khi kết hôn. Lễ Vượt qua là dịp lễ quan trọng của Do Thái giáo, mừng Chúa giải phóng người Israel khỏi ách nô lệ ở Ai Cập. Kushner cũng là cố vấn cấp cao của Tổng thống Mỹ.

210 quốc gia, vùng lănh thổ đă xuất hiện Covid-19, khiến gần 2,2 triệu người nhiễm, gần 145.000 người chết. Mỹ hiện là vùng dịch lớn nhất thế giới với gần 678.000 ca nhiễm, gần 35.000 ca tử vong.

ICEEXPRESS 04-17-2020 14:58

Quote:

Originally Posted by aqvietsn (Post 3896080)
Tui th́ ủng hộ và khuyến khích gịng họ Trump cứ đi chơi thoải mái. Và tiếp xúc càng nhiều người càng tốt.

:hafppy::hafppy::haf ppy:

......chăc là có y đô......:hafppy::haf ppy:......cái này chăc goi là đàng áp tu tuong

cha12 ba 04-17-2020 15:05

Quote:

Originally Posted by aqvietsn (Post 3896080)
Tui th́ ủng hộ và khuyến khích gịng họ Trump cứ đi chơi thoải mái. Và tiếp xúc càng nhiều người càng tốt.

:hafppy::hafppy::haf ppy:

:hafppy::hafppy::haf ppy:
con vua....:):):)

wonderful 04-17-2020 15:15

Quote:

Originally Posted by cha12 ba (Post 3896120)
:hafppy::hafppy::haf ppy:
con vua....:):):)

Con cái hoàng gia đi đâu cũng máy bay có đụng ai đâu..bây giờ bầu trời vắng tanh..đâu cần bắt tay ai làm chi...vợ chồng quấn quít là đủ khỏi cần ăn..tụi do thái kén ăn lắm...chỉ ăn tiền.

cha12 ba 04-17-2020 15:16

Quote:

Originally Posted by wonderful (Post 3896137)
Con cái hoàng gia đi đâu cũng máy bay có đụng ai đâu..bây giờ bầu trời vắng tanh..đâu cần bắt tay ai làm chi...vợ chồng quấn quít là đủ khỏi cần ăn..tụi do thái kén ăn lắm...chỉ ăn tiền.

:hafppy::hafppy::haf ppy:
chắc đi may ...khẩu trang

wonderful 04-17-2020 15:21

Quote:

Originally Posted by cha12 ba (Post 3896139)
:hafppy::hafppy::haf ppy:
chắc đi may ...khẩu trang

May khẩu trang bằng tay hay máy ǵ cũng được...nhưng đừng bịt miệng mà che lối vào cổng thiên thai. :hafppy::hafppy:


All times are GMT. The time now is 12:00.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.08265 seconds with 9 queries