VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   2005-2023 Vietnam News (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=283)
-   -   Con gái sếp lớn ‘khoe’ bố cho $876,800 ‘xài chơi’ mỗi năm (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1272105)

vuitoichat 08-26-2019 18:01

Con gái sếp lớn ‘khoe’ bố cho $876,800 ‘xài chơi’ mỗi năm
 
1 Attachment(s)
Bà Nguyễn Thị Thanh Thảo, con gái ông Nguyễn Mạnh Thắng, tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đô Thị và Khu Công Nghiệp Sông Đà 7 khoe mỗi năm người bố cho tiền xài chơi 20 tỷ đồng ($876,800), sau khi được nhiều blogger chia sẻ ảnh chụp màn h́nh post của Facebook Thảo Thắng, được cho là trang cá nhân của người này.

Ông Nguyễn Mạnh Thắng và con gái. (H́nh: Facebook Thảo Thắng)

Post “không đánh mà khai” của bà Thảo khoe khoang về “người bố tốt:” “Nhiều lúc nghĩ thương bố thật. (Ḿnh) cứ ăn và phá. Mỗi năm báo bố 20 tỷ đồng ($876,800). Đă 5 năm liên tiếp báo con số như thế… Con xin bố mở nhà hàng đầu tư chục tỷ đồng ($438,400), nghĩ bố sẽ gạt đi nhưng bố đă đồng ư. Mỗi lần đầu tư xong về báo bố là hỏng việc, bố lại xuống tiền v́ con. Bố nói một câu làm con suy nghĩ: ‘Bố làm cả đời v́ con v́ cháu. (Gia sản) của bố là của con cả thôi’…”

Trong một post khác, bà Thảo hồn nhiên chia sẻ h́nh ảnh bà được người bố mua tặng xe hơi Lexus với chú thích: “Bố luôn là điều tuyệt vời nhất!”

Công Ty Sông Đà 7 là thành viên của Tổng Công Ty Sông Đà, một tập đoàn nhà nước. Sông Đà 7 được ghi nhận trúng thầu nhiều dự án khủng như dự án nhà ở cấp bộ trưởng, dự án nhà ở chuyên viên cao cấp Văn Pḥng Quốc Hội… Doanh nghiệp này cũng vướng lùm xùm trong vụ dự án nhà cho cấp thứ trưởng đầu tư 400 tỷ đồng (khoảng $17.5 triệu) rồi bỏ hoang nhiều năm tại Nam Từ Liêm, Hà Nội; giữ sổ đỏ của người mua căn hộ chúng cư Viện Chiến Lược…

Hồi Tháng Mười, 2018, báo Môi Trường và Đô Thị đề cập đến ông Thắng dưới tên viết tắt trong một bài viết: “Dư luận xôn xao về một đoạn clip cho thấy cảnh xô xát giữa người đi xe Lexus 570 màu trắng và một thanh niên đi SH tại ngă tư Tố Hữu-Lương Thế Vinh, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Thanh niên đi xe máy SH sau khi bị đánh phải quỳ xuống xin lỗi người đi Lexus. Sau đó, chủ xe Lexus đi soi đèn để t́m chiếc đồng hồ Rolex đeo trên tay bị rơi. Theo cư dân mạng, chủ xe Lexus 570 được nhận ra là ông N.M.T., lănh đạo Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đô Thị và Khu Công Nghiệp Sông Đà 7.”

Cũng trong năm ngoái, Sông Đà 7 được ghi nhận thua lỗ trong ba năm liên tiếp (2015, 2016 và 2017) nên đă bị Sở Giao Dịch Chứng Khoán Hà Nội hủy niêm yết mă cổ phiếu trên sàn chứng khoán.

Vậy mà trên trang web của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đô Thị và Khu Công Nghiệp Sông Đà 7 hiện có đăng tải một bài viết ca ngợi ông Thắng là “tài năng… tiêu biểu cho một thế hệ doanh nhân năng động và sáng tạo…” (T.K.)

thangbomvietnam 08-26-2019 18:29

Giai cấp vô sản kiểu này toàn Việt Nam đi kinh tế mới hết...

binhvy 08-26-2019 18:32

Cũng trong năm ngoái, Sông Đà 7 được ghi nhận thua lỗ trong ba năm liên tiếp (2015, 2016 và 2017) nên đă bị Sở Giao Dịch Chứng Khoán Hà Nội hủy niêm yết mă cổ phiếu trên sàn chứng khoán

3 nam thua lo^~ la` do sep^' rut ngan khoan tang con gai' yeu xai` choi.

canhdieubay 08-26-2019 18:33

2 cha con nay con len giuong voi nhau khong nhi

anhhaila 08-28-2019 17:30

Mở công ty khai lỗ 3 năm liền , trốn thuế , lấy tiền cho con gái ăn chơi , rồi khai phá sản , các cổ đông chắc phải nhảy lầu hết , đường lối kinh doanh XHCN thiệt là hiệu quả .


All times are GMT. The time now is 23:40.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03861 seconds with 8 queries