![]() |
H́nh ảnh Ngọc Trinh khoe tủ giày hàng hiệu hơn 5 tỷ đồng trong nhà
5 Attachment(s)
Người đẹp Ngọc Trinh "nghiện" giày cao gót khiến quyết định đập hồ cá trong nhà để thay thế bằng chiếc tủ giày màu hồng yêu thích trị giá hơn 5 tỷ đồng khi tủ đồ không c̣n chỗ sắp xếp giày hàng hiệu, làm nhiều người trầm trồ về số lượng giày cô nàng sở hữu.
Những người hâm mộ Ngọc Trinh đều dễ dàng biết được sở thích của người đẹp này là sưu tập giày. Mới đây, trong một clip giới thiệu chiếc tủ giày mới của ḿnh, Ngọc Trinh lại khiến nhiều người trầm trồ về số lượng giày cô nàng sở hữu. Theo như chia sẻ của nữ chủ nhân của hàng trăm đôi giày này, cô quyết định đập bỏ hồ cá trong nhà để có không gian xây dăy tủ cất giữ loạt giày hàng hiệu xa xỉ. Mỗi chiếc tủ có 6 cánh, mỗi cánh có 5 ngăn, mỗi ngăn chứa từ 5 đến 8 đôi giày. Chân dài thường chọn cách sắp xếp giày theo tông màu, thuận tiện cho việc t́m kiếm mỗi lần sử dụng. Trong chiếc tủ giày "khổng lồ" chứa 300 đôi giày ấy có nhiều đôi đắt tiền nhưng chưa một lần được chủ nhân xỏ chân. Tuy nhiên với những đôi đắt đỏ, lên đến 3.000 - 4.000 USD, Ngọc Trinh luôn cân nhắc để mua một đôi thích nhất. Ưa chuộng những mẫu giày có màu sắc, kiểu dáng độc lạ, nhưng trong tủ của cô những đôi giày màu đen là có số lượng nhiều nhất. Hiện hơn 300 đôi giày hiệu trong tủ đồ của Ngọc Trinh có tổng giá trị gần 5 tỷ đồng. Đặc biệt trong lần bật mí này, Ngọc Trinh cho biết cô rất dễ cho bạn bè, người quen mượn những đôi giày ưa thích. Song khi trả lại, cô yêu cầu các đôi giày phải nguyên vẹn, không bị hỏng chi tiết nào. Nếu không c̣n nguyên vẹn, người mượn phải t́m cách khắc phục hoặc mua đôi khác đền bù nếu không muốn lần sau Ngọc Trinh từ chối cho mượn. Được biết, ngoài giày dép, Ngọc Trinh c̣n sưu tập rất nhiều túi xách, đồng hồ, phụ kiện, trang phục... đắt đỏ. Người đẹp quan niệm cuộc sống chỉ có một lần nên không ngại chi tiền mua sắm những món đồ đẹp, giá cả hợp lư. |
nho em moi dem nam banh hang cho nen moi co tien mua duoc
|
Tủ giày này là được mua từ công việc thổi kèn cho các thương gia, ông Hoàng Kiều cũng là một trong những thương gia này. |
Tặng em thêm tấm này nè :nana: :hafppy:
![]() |
Ba cái loại giầy này là từ hàng giả của Tàu tuồn qua VN để bán. Mấy con này đi mua hàng lố (wholesale) rồi về trưng bày như hàng hiệu. Nó làm ǵ có tiền mà mua hàng hiệu nhiều như vậy. Dạo này lên mạng tập làm con buôn hàng giả hàng nhái để kiếm cơm thôi.
|
bán chim khuyến mải
|
All times are GMT. The time now is 01:17. |
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by
Advanced User Tagging (Pro) -
vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.